Ngày 14 tháng 04 năm 2019 được sự chỉ đạo từ Viện Đánh Gía Và Công Nhận Quốc Tế, Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam BCH lâm thời Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt Chi Hội.

Do sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Vĩnh Phúc thời gian qua các spa trong tỉnh không ngừng mở rộng và phát triển. Đây là ngành nghề mới phát triển trên cả nước. Vấn đề quy chuẩn kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, chất lượng và sự an toàn của khách hàng còn nhiều vấn đề cần được học hỏi, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh. Chính vì vậy Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Vĩnh Phúc ra đời để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề , chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh cũng là nơi để tập hợp các chủ spa, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, bà Nguyễn Phương Thu phó Chủ tịch Đào Tạo Liên Hiệp, Bà Lê Hải phó Chủ tịch Ngoại Giao Liên Hiệp, bà Nguyễn Thị Hương phó Chủ tịch Hội Viên Liên Hiệp, ông Nguyễn Hoàng Tiến phó Chủ tịch Sự Kiện Liên Hiệp cùng các đơn vị tài trợ: Công ty DMP Hoàng Lâm, công ty Đông Phúc Sinh – Công Nghệ Tiên Phong, công ty dược phẩm Drplus cell, công ty Kim My Đại Thành, Ngọc Hà Beauty, Hải Yến Thẩm Mỹ, công ty Hiếu Phát nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm BUTIQLAB, cửa hàng thiết bị y tế Việt Nhật, Báo Nhịp Sống Showbiz, công ty TNHH dịch vụ và đào tạo làm đẹp Thu Hà Spa, công ty Ong Tam Đảo, Thủy Vi Spa, công ty Dược mỹ phẩm KBA, công ty Đại Dương, Huyên Aloe Spa, Hương Canh Spa, Thu Hương Spa, công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc Mr SOO, công ty ZTON, Mỹ phẩm Linh Anh, Thuốc Bắc thay da Bạch Linh, ông Lương Văn Toản chuyên gia tâm lý ngoại giao môn địa lý, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền chuyên gia tư vấn bất động sản cùng các nghệ sĩ và toàn thể hội viên của Chi Hội.

Ngoài ra các hội viên Chi Hội còn mang đến chương trình phần trình diễn thời trang Áo dài – Dạ hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ quý khán giả. Cùng với đó các gian hàng trưng bày sản phẩm của các nhà tài trợ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của những hội viên và các chủ spa.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Vĩnh Phúc ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh Vĩnh Phúc và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Ảnh : Hoàng Ngọc Minh