Tối ngày 8/12 vừa qua, tại Seoul – Hàn Quốc đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất. Lê Thị Ánh Minh – thí sinh nổi bật ngay từ đầu cuộc thi đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 một cách thuyết phục.

Trong đêm chung kết, top 30 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi Trang phục Áo dài, trang phục dạo phố và trang phục dạ hội. Ban giám khảo đã lần lượt chọn ra top 10 rồi top 5 xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử.

Với phần trả lời ứng xử tự tin, lưu loát thể hiện sự quan sát tinh tế, nhạy bén, Lê Thị Ánh Minh đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 với sự đồng thuận của Ban giám khảo và sự tán thưởng của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi.

Trước khi đến với Miss Perfect Global Beauty 2017, Lê Thị Ánh Minh từng lọt vào top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thành tích ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ của Ánh Minh. Từng là 1 cô gái mũm mĩm với cân nặng 72kg, vì để thực hiện ước mơ của mình, Ánh Minh đã nỗ lực giảm cân, theo học các lớp kĩ năng tạo dáng và catwalk.

Bên cạnh ngôi vị Á hậu 2, Lê Thị Ánh Minh còn đạt thêm giải phụ Thí sinh có nụ cười khả ái nhất.

Ánh Minh cho biết, sau cuộc thi, cô sẽ tiếp tục theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp và cống hiến tài năng, sức trẻ cho các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng để xứng đáng hơn với danh hiệu và không phụ lòng tin yêu của mọi người dành cho cô.