Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ

Người mẫu Lê Thuý vừa phải cắt chiếc nhẫn được ông xã hỏi cưới của mình, “sáng giờ khóc hết nước mắt vì đau, cứ nghĩ chắc phải đi cắt ngón tay” – cô viết.

“Một đêm ngủ dậy chiếc nhẫn cầu hôn của Thuý bỗng chia tay với Thuý rồi. Béo quá cũng là cái tội. Sáng giờ khóc hết nước mắt vì đau, cứ nghĩ chắc phải đi cắt ngón tay” – người mẫu Lê Thuý vừa chia sẻ trên trang cá nhân cùng bức ảnh nhẫn đính hôn bị cắt làm đôi. Theo đó, thời gian gần đây, Lê Thúy từ nàng “cò hương” tăng cân thấy rõ. Cô được khen ngợi vì thân hình đầy đặn, không còn để lộ xương quai xanh đến mức báo động như trước đây. Có thời điểm, Lê Thuý còn vướng tin đồn có tin vui do sự tăng lên đáng kể của cân nặng. Và sự cố về chiếc nhẫn đính hôn cũng xảy ra chính vì nguyên nhân này.

Một đêm tỉnh dậy, Lê Thuý thấy chiếc nhẫn trên tay quá chật khiến cô cảm thấy đau. Có lẽ những cách thông thường không thể giải quyết để món quà cưới đặc biệt này còn nguyên vẹn nên cô phải cắt nó đi. Nhiều người động viên Lê Thuý và hiến kế cho người mẫu bằng cách thay thế một chiếc nhẫn khác tương tự hoặc nối lại chiếc đã cắt.

Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 1.
Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 1.

Lê Thuý phải cắt nhẫn kết hôn, lý do được cô chỉ ra là vì… quá béo.

Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 2.

Lê Thuý từng sở hữu thân hình cò hương, xương quai xanh lộ rõ.

Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 3.

Tăng cân giúp cơ thể nữ người mẫu đầy đặn, nhiều sức sống hơn.

Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 4.

Có thời điểm người đẹp dính nghi vấn mang thai.

Lê Thuý phải cắt nhẫn cầu hôn sau một đêm ngủ dậy, bất ngờ với lý do được hé lộ - Ảnh 5.

Lê Thúy và ông xã Đỗ An kết hôn đầu năm 2015. Từng bị hoài nghi về chuyện tình yêu của mình, sau bốn năm, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn trong đời sống tình cảm. Chân dài sinh năm 1991 được chồng Việt kiều chiều chuộng hết mực. Dù chưa sinh con nhưng cuộc sống của cặp đôi vợ chồng trẻ luôn hạnh phúc.