Link Instagram Mỹm Trần – “Đã mắt” trước body hotgirl được ví như Lisa phiên bản Việt

Mỹm Trần, mỹ nhân sinh năm 1997 làm nhiều người hâm mộ nhung nhớ vì sở hữu nhan sắc tựa như búp bê, làn da trắng nõn và 3 vòng siêu quyến rũ. 

Hiện nay trong dàn hotgirl đông đảo của Việt Nam, cô nàng có nickname Mỹm Trần gây chú ý vì sở hữu nhan sắc tựa búp bê. Đặc biệt, Mỹm Trần sở hữu vòng eo “con kiến”, 3 vòng cực quyến rũ và làn da mịn màng, trắng nõn. Mới đây, một trang báo quốc tế chuyên đăng tin về người đẹp châu Á JKF khen ngợi là “vòng eo thần thánh” hay “búp bê từ Việt Nam”. Riêng tại Việt Nam, nhiều tờ báo còn cho rằng Mỹm Trần chính là “Lisa phiên bản Việt”.

Nếu dõi theo trang Instagram cá nhân của cô nàng sinh năm 1997, bất kỳ ai cũng dễ dàng nhận thấy cô nàng chuộng những chiếc váy hoa và đầm ôm bó sát để khoe trọn những đường cong quyến rũ trên cơ thể.

  

Đặc biệt, mỗi lần người đẹp này diện bikini là mỗi lần làm người hâm mộ rạo rực. Mặc dù thu hút đến 369 ngàn lượt người theo dõi trên Instagram nhưng những thông tin về hotgirl này vẫn còn là điều bí ẩn với nhiều người hâm mộ. Dưới đây hãy cùng điểm qua loạt ảnh xinh đẹp và nóng bỏng mà nàng hotgirl này đăng tải lên trang cá nhân của mình: