Hơn 01 tháng chạy chương trình, ngày 25/8 vừa qua Cuộc thi Miss Sexy Model chính thức diễn ra buổi casting tại trung tâm Sài Gòn Dance 85 Phạm Huy Thông, Gò Vấp, TPHCM. Buổi casting đã diễn ra thành công, với sự có mặt của Ban Giám Khảo quyền lực và dàn thí sinh ngang tài ngang sức tạo nên sự thu hút của cuộc thi.

Vị Giám Khảo bí ẩn trong Ban Giám Khảo quyền lực đã xuất hiện vào những phút chờ đợi cuối cùng trước khi bắt đầu phần thi. Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân – Phù Thủy Nâng Tầm Áo Dài Việt. Cái tên không còn xa lạ với các bạn thí sinh-NTK Tạ Linh Nhân đã tham gia rất nhiều cuộc thi ở vị trí cầm cân nảy mực, và có cách nhìn rất đặc biệt về phong cách thí sinh, một trong những tiêu chí chấm điểm. 

Giám Khảo NTK Tạ Linh Nhân

Ban Giám Khảo quyền lực vòng casting Miss Sexy Model

Miss Sexy Model hướng đến sân chơi chuyên nghiệp cho người mẫu phong cách sexy. Buổi casting diễn ra đầy căng thẳng và chuyên nghiệp. Các thí sinh phải thể hiện được các tiêu chí: gương mặt, hình thể, phong cách, catwalk, ứng xử…Ngoài ra còn thực hiện các hoạt động theo yêu cầu như trình diễn tài năng, các câu hỏi hóc búa lần lượt đựa đưa ra và Ban Giám Khảo sẽ đánh giá thí sinh.

Thí sinh catwalk chuyên nghiệp trên thảm đỏ

Thí sinh tạo dáng chụp ảnh

Thí sinh trả lời câu hỏi từ các vị Giám Khảo

Điểm đặc biệt của Miss Sexy Model là mỗi vị Giám Khảo có 03 “vé vàng” trao cho thí sinh Giám Khảo cảm thấy phù hợp, có năng lực vào thẳng vòng Bán Kết 1. Kết thúc buổi casting đã có 11 thí sinh xuất sắc nhận được chiếc vé đặc biệt này.

Giám Khảo trao “Vé Vàng” cho thí sinh xuất sắc

Các thí sinh còn lại đang hồi hộp chờ đợi kết quả vào ngày 29/8 để chuẩn bị cho bán kết 1, diễn ra tại Fiore Heathy Resort ở Phan Thiết vào ngày 8/9 – 9/9.

Các thí sinh nóng bỏng, tài năng và đầy nhiệt huyết 

Buổi casting thành công nhờ sợ phối hợp hỗ trợ các đơn vị: Sài Gòn Dance, Team Bầu Hưng4L Media & Advertising, Phạm Gia Media.

 

Huỳnh Như/ Nhịp Sống Showbiz

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here