Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất

Mới chỉ bước qua tuổi 17, Scarlett Hutchinson đã sở hữu một chiều cao cực khủng. Cô được dự đoán có thể tiếp bước đàn chị Maria Sharapova để trở thành “hoa hậu” của làng quần vợt.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 1.

Khi tượng đài nhan sắc của làng quần vợt Maria Sharapova bước qua tuổi băm, các fan hâm mộ đã đốt đuốc để tìm một gương mặt mới có thể kế thừa ngôi “hậu” của búp bê người Nga. Mới đây, một ứng viên nặng ký đã xuất hiện. Đó chính là tay vợt Scarlett Hutchinson đến từ Vương quốc Anh.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 2.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 2.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 3.

Cũng giống như đàn chị Sharapova, Hutchinson sở hữu chiều cao cực khủng, lên tới 1m85. Nhưng ngỡ ngàng hơn cả, cô gái này phải đến tháng 9/2019 mới tròn 18 tuổi. Điều này đồng nghĩa rất có thể cô sẽ còn cao thêm nữa!

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 4.

Không những thế, Hutchinson còn sở hữu gương mặt “baby” cùng nụ cười tươi rói. Chẳng thế mà tài khoản mạng xã hội của cô đã có một lượng followers kha khá.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh của cô gái 17 tuổi.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 6.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 7.

Cô bắt đầu chơi tennis chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi. Dù thứ hạng hiện tại của cô chưa cao (nằm ngoài Top 2.000), Hutchinson vẫn còn rất nhiều thời gian để trau dồi và tiến xa hơn trong tương lai.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 8.

Rời xa sân vợt, Hutchinson là cô gái vui vẻ, hòa đồng và rất hay cười.

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 9.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 10.

Đôi chân dài miên man của Hutchinson.

Một số hình ảnh khác của tay vợt xinh đẹp Hutchinson:

Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 11.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 12.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 13.
Lộ diện nữ hoàng mới của làng quần vợt: Đáng yêu đến rụng tim, cao tới 1m85 nhưng tuổi của cô bé mới là điều ngỡ ngàng nhất - Ảnh 14.