Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự “bá cháy” của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã

Có khi trái đất sắp bị chiếm đến nơi rồi đấy!

Trong khi chúng ta đang bận rộn cãi nhau vì chuyện môi trường ô nhiễm, vũ khí hạt nhân,… thì loài vật đã âm thầm họp nhau lại và cùng nhau tiến hóa thế này đây!

Còn nếu bạn hỏi tôi bọn này có đáng lo và nguy hiểm không? Tôi nghĩ câu trả lời đã nằm ở ngay bộ ảnh dưới, hãy tự xem và cảm nhận độ ngầu của đám chim thú này:

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 1.

Như một nhẫn giả âm thầm trong bóng đêm.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 2.

Chuẩn bị tung cánh và cứu trái đất khỏi thảm họa thôi các anh em.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 3.

Đâu, đứa nào vừa gây sự với họ hàng nhà Kangaroo?

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 4.

Thành viên cuối cùng của hội Ninja Rùa ắt hẳn là vị này đây.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 5.

Anh em nói bé thôi, ngộ nhỡ loài người nghe thấy kế hoạch của anh em là mệt đấy.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 6.

Trông chất chơi người dơi quá đi thôi!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 7.

Đứa nào bắt nạt chủ nhân của tao đấy?

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 8.

Nghe này ông bác… Ông già rồi, đừng cố chống lại tôi nữa.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 9.

Cảnh cáo lần 1 là mất răng, lần 2 mất mạng đấy nhé!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 10.

Hooman, đánh nhau không!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 11.

Trong khi chúng ta phát triển vũ khí thì các loài vật cũng đã tiến hóa đến mức này đây!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 12.

ĐỪNG CÓ NHÌN NGƯỜI KHÁC CHẰM CHẰM BIẾT CHƯA!?

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 13.

Đi siêu thị cùng gia đình và bị mẹ bắt đứng ngoài trông em sẽ thế nào?

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 14.

Một pha hạ cánh kiểu siêu anh hùng.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 15.

Muốn lái được xe thì cứ bước qua xác thằng này đã nhé!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 16.

Làm sao?

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 17.

Cho em đi nhờ qua đoạn này nhé anh ơi.

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 18.

Đôi mắt này vẫn dõi theo người đấy, loài người ạ!

Loài người chuẩn bị quay vào ô mất lượt bởi sự bá cháy của các loài vật ngầu như quả bầu đến từ thiên nhiên hoang dã - Ảnh 19.

BÙM! Và thế là loài người sẽ biến mất khỏi trái đất sau khi kế hoạch thành công!