Lần đầu tiên diễn viên Hồng Ánh chia sẻ loạt ảnh về tuổi 20 của mình khiến nhiều khán giả thích thú

Trong những năm trở lại đây, Hồng Ánh không nhận nhiều vai diễn như trước, chị chuyển sang vai trò nhà sản xuất và đạo diễn và gặt hái được nhiều thành công khi nhận được giải thưởng từ các liên hoan phim quốc tế.

Mới đây, diễn viên Hồng Ánh vừa đăng tải hình ảnh của mình ở tuổi đôi mươi. Cô chia sẻ: “Vèo cái 10 năm, 20 năm nhưng khi xem lại hình ảnh hay những phim cũ có sự tham gia của mình mới nhận thấy sự thay đổi của thời gian. Phim là nơi lưu giữ những kí ức động, ảnh lưu giữ những khoảng khắc tĩnh, nhưng cả hai đều rất sống động bởi vì có bóng dáng của mình trong đó. Sống động vì vì mỗi lần mình xem lại một phim cũ, mỗi một tấm ảnh xưa mình nhớ lại những câu chuyện đằng sau phim và chung quanh tấm ảnh…”

“Nó như cách để giúp mình không quên ký ức, không quên quá khứ. Nhìn lại từng chặng đã qua để thấy hành động của mình ở hiện tại và suy nghĩ cho tương lai”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20
Hình ảnh ngây thơ, trong sáng của Hồng Ánh ở tuổi 20.
loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20

Mặc dù đã đóng qua rất nhiều thể loại vai trong gia tài sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng Hồng Ánh cho biết chị không thể chọn thích nhất vai nào.

“Tôi thấy vai có đều có những thú vị riêng, khó nói thích nhất hay nhì. Tôi “bị bệnh” yêu phim và những vai diễn của mình, vẫn hay xem lại và cười một mình. Không hiểu sao mình diễn như vậy, cũng có khi thấy ngượng, thấy không hài lòng điểm này điểm kia… Nhưng chưa bao thấy hối hận hay không thích vai diễn đó dù có thể phim đó không hẳn và một tác phẩm tốt”.

loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20
Diễn viên Hồng Ánh đã có năng khiếu diễn xuất thông qua loạt ảnh được tạo thể hiện thần thái và diễn xuất tự nhiên.

“Hồi xưa makeup ngộ nhất là chụp trong studio xong nhận hình người ta hay vẽ lông mi cho mình”, Hồng Ánh cho biết thêm.

Mặc dù đã đóng qua rất nhiều thể loại vai trong gia tài sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưngHồng Ánh cho biết chị không thể chọn thích nhất vai nào.

“Tôi thấy vai có đều có những thú vị riêng, khó nói thích nhất hay nhì. Tôi “bị bệnh” yêu phim và những vai diễn của mình, vẫn hay xem lại và cười một mình. Không hiểu sao mình diễn như vậy, cũng có khi thấy ngượng, thấy không hài lòng điểm này điểm kia… Nhưng chưa bao thấy hối hận hay không thích vai diễn đó dù có thể phim đó không hẳn và một tác phẩm tốt.

Tôi xem lại để thấy năm sau với năm trước mình như thế nào, vai này với vai kia sự hoá thân của mình như thế nào, thậm chí năm này qua năm kia mình thay đổi như thế nào, vai này với vai kia khác nhau ra sau”.

loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20
loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20
Hồng Ánh chụp hình cùng nam diễn viên Thiệu Ánh Dương nổi tiếng trong thập niên 90.
loat anh chua tung cong bo cua dien vien hong anh o tuoi 20
…..và Nam vương điện ảnh Lê Trung Cương.

Hồng Ánh cho biết, chị đã tham gia đóng phim cùng hàng loạt nam diễn viên nổi tiếng của nhiều thế hệ như: nghệ sĩ Hữu Châu, Việt Anh, Đơn Dương, Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh, Lê Vũ Long, Thái Hoà, Đức Thịnh, Quang Thảo, Thành Hội, Trí Quang, Chi Bảo, Cao Minh Đạt, Bùi Bài Bình, Trương Minh Quốc Thái, Đức Khuê, Chi Bảo, Quang Hải, Lương Thế Thành, Bình Minh…