Loạt logic khó hiểu của phụ huynh: Nhuộm tóc là hư hỏng, cứ nhắn tin nhiều thì chắc chắn là đã có người yêu

0
199

Đúng là chỉ có bố mẹ chúng ta mới suy luận được những thứ hay ho đến vậy.

Đã bao giờ bạn một lần nghĩ rằng mình được như ngày hôm nay công lớn nhất chính là nhờ bố mẹ chưa? Bố mẹ nuôi chúng ta ăn học, chăm lo cho chúng ta từng bữa ăn giấc ngủ và hơn thế nữa… là người nghiêm khắc nhất và luôn chỉ bảo con cái để không dính vào những tệ nạn xã hội.

Cũng vì quá lo, quá thương con nên bố mẹ cũng chính là người đã đề ra bộ quy tắc logic tới khó hiểu. Nếu ai đã từng trải qua những lần suy luận kinh điển của mẹ để giờ nghĩ lại thì chắc chắn sẽ thấy rất vui thậm chí thấy mẹ dễ thương vô cùng nhưng ngay lúc đó thì… bạn chỉ muốn bốc hoả mà thôi.

Chủ đề “Những logic kỳ lạ của phụ huynh” mới đây xuất hiện trên diễn đàn Top Comments đã nhanh chóng nhận được vài ngàn lượt likes cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ của dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra rất hào hứng chia sẻ về những kỷ niệm với bố mẹ ngày xưa:

Loạt logic khó hiểu của phụ huynh: Nhuộm tóc là hư hỏng, cứ nhắn tin nhiều thì chắc chắn là đã có người yêu - Ảnh 1.

Dân mạng rất hào hứng chia sẻ về những logic bá đạo của bố mẹ 1 thời

Hữu Danh: “Còn đi học thì cấm yêu đương đến khi ra trường thì bắt phải có người yêu liền? Best phụ huynh”.

Hà Lâm: Vừa cầm điện thoại lên mở được cái pass thì mẹ: Suốt ngày cắm đầu vào điện thoại”.

Hải Vân: Sáng chuông báo thức kêu vì tao đặt chuông báo thức giống chuông điện thoại

Mẹ: “Sáng hôm nào tao cũng thấy mày có ai gọi, sao 5h sáng đã hú hí nhau cái gì”.

Linh Trang: “Mua được 1 cái áo mới sau 3 tháng làm việc quần quật thì mẹ nói: Suốt ngày quần áo bảo sao chẳng có đồng nào tiết kiệm?”.

Khang Trần: “Người yêu mày nhuộm tóc thế thì là hư hỏng rồi. Bỏ con ạ, kiếm đứa ngoan hiền cho mẹ”.

Quân Huỳnh: “Tao mặc quần rách, mẹ tao đợi tao đi học may lại thành liền hết rồi nói chỉ có bọn đầu đường xó chợ mới ăn mặc như mày”.

Linh Anh: “Được ngày chủ nhật ngủ đến 8h là mẹ la om sòm nói người ta đi cấy về rồi mà mày chưa dậy. Ơ người ta đi cấy kệ người ta, con đi học cả tuần mới được ngủ mà mẹ ơi”.

Đúng là chỉ có bố mẹ, những người vì yêu thương con quá nên mới nghĩ ra được những suy luận càng nghe càng thấy lạ lùng nhưng khi lớn rồi nghĩ lại, chắc chắn bạn sẽ nhớ lắm những câu nói này thuở xưa đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here