MIN, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phương Chi, Trang Hý, Hà Lade, Hà Trúc, Cao Thiên Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhị Đặng cùng hàng loạt cô nàng xinh đẹp và tài năng khác nói gì về “câu thần chú” đã thay đổi cuộc đời họ?

Những ngày gần đây, nếu tinh ý một chút bạn sẽ phát hiện ra một công thức thần thánh mang tên YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG phủ khắp fanpage người nổi tiếng. Những bài đăng này đều là tự sự đầy cảm hứng – chia sẻ về quá trình nỗ lực đi đến thành công khiến các fan phục sát đất.

Ninh Dương Lan Ngọc phá lên cười khi được hỏi về bí quyết để thành công. Ngọc nói chưa bao giờ tưởng tượng được mình có thể lỳ đến như vậy. Nhưng “sau khi xâu chuỗi lại thì Ngọc nhận ra chính nhờ một công thức đã giữ Ngọc lại với nghề”.

Vậy công thức này “thần sầu” như thế nào?

Loạt mỹ nhân showbiz Việt cùng dính “bùa” YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG - Ảnh 1.

Đó chính là khi Ngọc yêu và chọn nghiệp diễn thay vì chọn làm “chủ một xe bánh tráng trộn cóc ổi mía ghim”, vẫn tin vào bản thân mình khi thị phi, scandal ập tới. Và mỗi lần sóng gió thì cứ hít thở thật sâu rồi hành động, mạnh dạn casting, thử nhiều dạng vai mới để biết được khả năng của mình.

Chỉ “Yêu. Tin. Hành Động” như vậy để có một Ninh Dương Lan Ngọc của ngày hôm nay.

Loạt mỹ nhân showbiz Việt cùng dính “bùa” YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, cô gái trẻ truyền cảm hứng như MIN không thể đứng ngoài làn sóng này: “Thích hát – cứ hát, muốn nuôi mèo – cứ nuôi mèo, yêu ai – cứ tỏ tình… Dù là việc trọng đại hay nhỏ nhặt hàng ngày, nếu không hành động bạn sẽ không bao giờ làm được…” – Trái với suy nghĩ của nhiều người về việc theo đuổi đam mê là lớn lao phi thường, MIN cho rằng mỗi cô gái chỉ cần biết mình yêu gì, tin gì, và hành động mỗi ngày mà không nản lòng.

Loạt mỹ nhân showbiz Việt cùng dính “bùa” YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG - Ảnh 3.

Biết mình thích gì, làm tốt điều gì thì cứ thế mà “tới” thôi!

Trang Hý – đừng tưởng cô nàng này đi lên nhờ ăn may, đọc ra mới thấy không phải ai cũng dễ may như thế. Gặt được hơn 1 triệu follower là cả hành trình dài cố gắng của cô nàng đấy các “chế” ạ.

“Chỉ YÊU và TIN mà không dám HÀNH ĐỘNG thì ước mơ bỏ xó à?” – “Cần gì lớn lao phi thường, là celeb hạng A hay nữ chính trị gia phá đảo thế giới… Biết mình thích gì, làm tốt điều gì thì cứ thế mà “tới” thôi, hehehe” – đọc bài viết của cô nàng, có lẽ nhiều bạn gái sẽ thức tỉnh và muốn lao vào theo đuổi đam mê ngay lập tức đó nhỉ!

Loạt mỹ nhân showbiz Việt cùng dính “bùa” YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG - Ảnh 4.

Câu thần chú vi diệu của Hà Trúc

Còn cô nàng Hà Trúc xinh xắn – bản sao của Hà Tăng không giấu được nụ cười rạng rỡ khi chia sẻ bí quyết để có vóc dáng trong mơ, Hà Trúc bình dị bảo bí quyết là không có bí quyết gì cả, chỉ cần tin tưởng vào bản thân và thực hiện thôi. Nhờ đó Hà Trúc đã vượt qua biết bao tủi hờn khi người khác chỉ nhìn vào bề ngoài mà đánh giá cả con người cô…

Hà Trúc yêu một vóc dáng khoẻ đẹp, nên đã phải cố gắng tin tưởng bản thân rằng mình cũng có thể đạt được thân hình đó. Với quyết tâm không ngừng, Hà Trúc đã hành động đến cùng, sống xanh – sống khoẻ để được như ngày hôm nay.

Loạt mỹ nhân showbiz Việt cùng dính “bùa” YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG - Ảnh 5.

Ngoài ra, dạo một vòng Facebook các fan còn phát hiện thêm nhiều “tín đồ” khác cũng đang áp dụng công thức “Yêu. Tin. Hành Động” như Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thiên Trang, Hà Trúc, Đặng Phạm Phương Chi… Câu chuyện theo đuổi đam mê của họ là minh chứng cho sự thần kì của công thức này.

Còn bạn, đã sẵn sàng áp dụng công thức này để theo đuổi đến tận cùng đam mê của mình chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here