LyLy hợp tác ca sĩ 10X AMEE giữa ồn ào với Châu Đăng Khoa

“Sao anh chưa về nhà” là sáng tác mới của LyLy và được thể hiện bởi AMEE. Sản phẩm gây chú ý khi phát hành giữa thời điểm nhạc sĩ trẻ có ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Tối 5/3, MV của ca sĩ 10X AMEE mang tên Sao anh chưa về nhà chính thức được phát hành. Đây là sản phẩm mùa đông đồng thời khép lại chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa của AMEE: Anh nhà ở đâu thế (mùa xuân), Đen đá không đường (mùa hạ) và Trời giấu trời mang đi (mùa thu). Đây cũng là dự án kết lại hành trình tròn một năm ra mắt của tân binh 10X.

MV mở ra với hình ảnh một tòa lâu đài nguy nga miền cổ tích năm 2020. Nàng công chúa AMEE và chàng hoàng tử Yura Po sống hạnh phúc bên nhau. Trong một lần rời lâu đài vào rừng hoàng tử vô tình bị thổ dân bẫy và bắt sống. Ở nhà chờ đợi mà chàng hoàng tử không xuất hiện, công chúa giận dữ điên cuồng, đập phá đồ đạc, rạch tranh chân dung hoàng tử, khóc lóc.

Sao anh chưa về nhà được ê-kíp giới thiệu là MV đầu tư nhất của AMEE từ trước đến nay. MV dàn dựng những gian phòng và cầu thang hoàng cung, bàn tiệc xa hoa, rừng suối nước và sử dụng hiệu ứng VFX cầu kỳ, huyền ảo.

Bài hát được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ LyLy, Hứa Kim Tuyền và TDK. Bài hát được khen giai điệu đáng yêu, dễ nghe. Đặc biệt, đây là sáng tác mới của LyLy giữa thời điểm cô vướng ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Nội dung bài hát là tiếng lòng của những ai đang ngóng trông người yêu, đánh trúng tâm lý những cô gái ngày ngày phải đợi người yêu đi chơi về khuya. Bài hát có câu từ dễ nhớ, dễ thuộc, đoạn điệp khúc: “Vui thôi đừng vui quá còn về với em” được nhiều người dự đoán sẽ nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng.

AMEE thể hiện bài hát với phong cách quen thuộc là trong trẻo, dễ thương. MV còn có sự tham gia của Yura Po – bạn trai tin đồn của Kaity Nguyễn.