Lyly: “Tôi căng thẳng vì vụ kiện với Châu Đăng Khoa”

Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã nhận được giấy triệu tập từ tòa án liên quan đến vụ kiện với Châu Đăng Khoa. Hiện hai bên trong quá trình hòa giải.

Trao đổi với Zing, Lyly cho biết thời gian qua, cô bị căng thẳng, lo lắng vì vụ kiện với Châu Đăng Khoa. Hiện, cô đã nhận được giấy triệu tập từ TAND quận 7 (TP.HCM). Cả hai đang trong quá trình hòa giải.

“Vụ kiện chỉ mới ở giai đoạn đầu. Tôi xác định phải theo vụ kiện này rất lâu vì bây giờ chỉ đang hòa giải. Tôi giao cho luật sư để giải quyết và chưa chia sẻ được gì ở thời điểm này”, cô bày tỏ.

ca si lyly va chau dang khoa anh 1
Lyly chia sẻ cô bị căng thẳng vì vụ kiện với Châu Đăng Khoa. Ảnh: NVCC.

Lyly mong muốn sự việc sẽ sớm được giải quyết để cô bớt lo lắng, dành thời gian tập trung cho công việc.

Nữ ca sĩ tâm sự kể từ khi vụ kiện với Châu Đăng Khoa xảy đến, cô thân thiết hơn với Orange. Cả hai thường xuyên nói chuyện, tâm sự và giúp đỡ nhau trong công việc.

“Khi còn ở chung công ty, tôi và Orange ít nói chuyện. Thời gian gần đây, tôi và cô ấy thân thiết và hỗ trợ nhau nhiều hơn”, giọng ca sinh năm 1996 nói.

Theo Lyly, sau khi rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa, cô tự chủ và thỏa sức sáng tạo, không chịu sự gò bó, áp đặt.

“Bây giờ, tôi được thỏa sức sáng tạo và tự do đi theo con đường mình muốn. Tôi có thể làm những điều mình đam mê mà không bị ai gò bó, áp đặt”, cô chia sẻ.

Lyly vừa ra mắt MV Bởi vì là khi yêu, đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua Vpop. Nữ ca sĩ cho biết cô đầu tư 800 triệu đồng để thực hiện sản phẩm lần này.

“Để thực hiện MV, tôi phải vay mượn khắp nơi. Tôi không kỳ vọng sản phẩm lần này của mình thành hit, chỉ mong nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ”, cô chia sẻ.

Trước đó, vào đầu tháng 7, TAND quận 7 thụ lý đơn kiện giữa Công ty TNHH Superbrothers và Orange, Lyly. Phía Châu Đăng Khoa yêu cầu 2 ca sĩ bồi thường thiệt hại cùng tiền phạt vi phạm hợp đồng, tổng cộng hơn 15,5 tỷ đồng.

ca si lyly va chau dang khoa anh 2
Công ty của Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và Ly Ly ra TAND quận 7.

Ngoài ra, công ty của Châu Đăng Khoa cũng yêu cầu 2 ca sĩ trên phải cải chính, xin lỗi công khai Superbrothers trên Facebook và một trang tin.

Chia sẻ với Zing, Lyly cho biết cô không chấp nhận số tiền bồi thường 15,5 tỷ đồng. “Tôi không quá rành về pháp luật. Tuy nhiên, theo phía anh Khoa, đó là con số luật sư đưa ra. Đương nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận con số đó. Tôi và Orange có những lý do riêng. Tôi giao cho luật sư giải quyết và trước mắt đợi phán xét của tòa án”, cô nói.