Mặc ai váy vóc kiêu sa, hoa hậu Tiểu Vy cứ diện đồng phục là đã đủ xinh đẹp

Là nàng hậu “thế hệ 2000”, dù còn rất trẻ nhưng Tiểu Vy vẫn sở hữu cho mình vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo mà không cần phải “gồng mình” cố gắng. Với loạt ảnh đời thường khi đến trường, Tiểu Vy đã chứng minh được nhan sắc tự nhiên, không cần son phấn của mình. Theo đó, dù chỉ diện đồng phục đến trường đơn giản như bao người, nhưng nàng hậu vẫn vô cùng nổi bật.

Mặc ai váy vóc kiêu sa, hoa hậu Tiểu Vy cứ diện đồng phục là đã đủ xinh đẹp

Đồng phục là loại trang phục được tạo ra để khi tất cả mọi người cùng mặc sẽ tạo sự giản dị, hòa đồng… Tiểu Vy vẫn luôn đơn giản, rạng ngời dù ăn diện như bao bạn học sinh khác.Đồng phục là loại trang phục được tạo ra để khi tất cả mọi người cùng mặc sẽ tạo sự giản dị, hòa đồng… Tiểu Vy vẫn luôn đơn giản, rạng ngời dù ăn diện như bao bạn học sinh khác.
Áo sơ-mi cổ cravat cùng chân váy đem lại vẻ trẻ trung, năng động, đúng tuổi của một nàng hoa hậu sinh năm 2000.Áo sơ-mi cổ cravat cùng chân váy đem lại vẻ trẻ trung, năng động, đúng tuổi của một nàng hoa hậu sinh năm 2000.
Vẻ đẹp tự nhiên, không son phấn của cô nàng cũng khiến khán giả phải đôi lần ngẩn ngơ.Vẻ đẹp tự nhiên, không son phấn của cô nàng cũng khiến khán giả phải đôi lần ngẩn ngơ.
Chẳng cần váy áo lộng lẫy, dù thế nào Tiểu Vy cũng cực kỳ nổi bật.Chẳng cần váy áo lộng lẫy, dù thế nào Tiểu Vy cũng cực kỳ nổi bật.
Và tà áo dài trắng - đồng phục quen thuộc của các nữ sinh cấp 3 cũng cực kỳ duyên dáng khi vận lên hoa hậu Tiểu Vy.Và tà áo dài trắng – đồng phục quen thuộc của các nữ sinh cấp 3 cũng cực kỳ duyên dáng khi vận lên hoa hậu Tiểu Vy.
Cô nàng xinh đẹp trong tà áo dài trắng ngày tổng kết năm họcCô nàng xinh đẹp trong tà áo dài trắng ngày tổng kết năm học
Xinh tươi trong trẻo bên bạn bèXinh tươi trong trẻo bên bạn bè
Duyên dáng đáng yêu lắm cơDuyên dáng đáng yêu lắm cơ

Mặc ai váy vóc kiêu sa, hoa hậu Tiểu Vy cứ diện đồng phục là đã đủ xinh đẹpMặc ai váy vóc kiêu sa, hoa hậu Tiểu Vy cứ diện đồng phục là đã đủ xinh đẹpMặc ai váy vóc kiêu sa, hoa hậu Tiểu Vy cứ diện đồng phục là đã đủ xinh đẹp

Ngoài đời, Tiểu Vy cũng cực kỳ yêu thích những trang phục đơn giản, năng động như áo phông, quần jeans…Ngoài đời, Tiểu Vy cũng cực kỳ yêu thích những trang phục đơn giản, năng động như áo phông, quần jeans…
Đôi lúc nàng hậu thích mix cùng quần short để khoe đôi chân dài.
Hay áo tay bồng đi kèm chân váy jeans, vừa nữ tính, vừa trẻ trung hiện đại.Hay áo tay bồng đi kèm chân váy jeans, vừa nữ tính, vừa trẻ trung hiện đại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here