Đoạn clip Mạc Văn Khoa ôm con gái nghêu ngao hát nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa đăng tải đoạn clip đang bế con gái Minnie và nghêu ngao “kể khổ” những việc phải làm từ khi có con như pha sữa, thay tả, thậm chí là… khóc “la làng la sớm” phải dỗ nín.

Tuy nhiên điều khiến dân tình thích thú hơn hết chính là biểu cảm “không cảm xúc” của con gái Minnie. Dù được bố bế và hát cho nghe, tuy nhiên cô bé không hề có bất kỳ biểu cảm nào trên khuôn mặt khiến dân tình không khỏi cười ngất.

Khuôn mặt không cảm xúc của con gái Minnie.

Mạc Văn Khoa là cái tên luôn tạo được nhiều tiếng cười mỗi khi xuất hiện. Không chỉ là “cây hài” nổi tiếng, anh chàng còn được biết đến khi sở hữu cuộc sống gia đình viên mãn bên cạnh bà xã Vy Pumpe cùng cô công chúa nhỏ.

Dạo gần đây, con gái của cặp đôi tạo được nhiều ấn tượng nhờ khuôn mặt đáng yêu, đặc biệt là thần thái “mặc kệ cả thế giới”.

Con gái Mạc Văn Khoa được đặt tên là Mạc Linh Đan (tên thân mật là Minnie). Thời điểm chào đời sớm hơn một tháng, em bé chỉ nặng 1,9 kg, phải nằm lồng kính và được chăm sóc đặc biệt suốt 3 ngày trước khi gặp bố mẹ. Từ khi có con gái nhỏ, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trên Facebook. Nhiều khán giả còn thân thương gọi con gái của Mạc Văn Khoa là “Cô Hai Bún Đậu”.

Trước đó, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 2/12/2020. Mạc Văn Khoa dự kiến tổ chức lễ ăn cưới của mình vào một thời điểm thích hợp sau này, khi tình hình dịch bệnh đã ổn định.