Là một Nhà Thiết Kế uy tín thường xuyên đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn, gần đây Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii vừa nhận lời đồng hành và tài trợ áo dài cho cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.​

Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân – Phù Thủy Nâng Tầm Áo Dài Việt

Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cùng Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh trao giải nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất

Được biết đến như một “Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt” với hơn 10 năm kinh nghiệm, những thiết kế của anh đã giúp rất nhiều thí sinh xuất sắc dành về giải thưởng trong phần thi trang phục truyền thống, anh cũng đã từng khiến khán giả không khỏi trầm trồ suýt xoa với những bộ sưu tập trên sân khấu của các cuộc thi lớn như Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam, …. Và mới đây nhất anh đã được Ban Tổ Chức trao gửi niềm tin khi nhận được lời mời là đơn vị tài trợ áo dài và thiết kế trang phục đồng diễn của cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.

Tiết mục đồng diễn mở màn với trang phục sơ mi trắng váy xanh.

Sự thành công và phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Dorii được khẳng định khi ngoài việc sở hữu cửa hàng bán lẻ áo dài và đầm dạ hội cao cấp, Dorii còn sở hữu kênh phân phối sỉ rộng khắp trên toàn quốc thông qua gần 100 đại lý và 8 nhà phân phối. Dù đang bận rộn với rất nhiều dự án, anh vẫn nhận lời và toàn tâm toàn ý hoàn thành công tác thiết kế bộ sưu tập áo dài cũng như trang phục đồng diễn dành riêng cho các thí sinh tham gia đêm chung kết Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.

Chia sẻ về ý tưởng hình thành nên bộ sưu tập áo dài mang tên “Tinh Hoa Sứ”, Nhà Thiết Kế cho biết: Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của gốm sứ, một loại sản phẩm thủ công truyền thống được tạo nên từ sự kết hợp giữa sức sáng tạo của con người cùng tinh hoa của đất để khắc hoạ lên tà áo dài. Bộ sưu tập là sự trân quý mà thương hiệu thời trang Dorii cùng cá nhân tôi dành cho những nghệ nhân gốm sứ đã và đang gắn bó với nghề thủ công truyền thống này. Trải qua một quá trình dài từ việc tạo hình, trang trí đến nung thành phẩm, gốm sứ sở hữu vẻ đẹp tinh tế đầy độc đáo. Giống như gốm sứ, sinh viên cũng chính là những tinh hoa của quá trình tôi luyện trí tuệ và trui rèn đạo đức để có thể tỏa sáng rực rỡ và làm đẹp cho đời. Đó cũng chính là cảm hứng chủ đạo để hình thành bộ sưu tập “Tinh Hoa Sứ” được tôi thiết kế dành riêng cho 45 thí sinh đã trình diễn tại đêm chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.

Cũng tại đêm thi chung kết Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân đã hội ngộ Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh – người đã từng diện trên mình những mẫu áo dài của anh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, NSND Minh Hoà, Nghệ Sĩ Xuân Bắc, Nhà Thiết Kế Thuận Việt, …

Nhà tài trợ nhận hoa tri ân từ ban tổ chức

Chia sẻ về những định hướng trong năm 2019, Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cho biết: “sẽ chuẩn hoá mô hình cửa hàng bán lẻ để nhân rộng thêm một số cửa hàng nữa, bên cạnh đó trên thị trường sỉ tôi cùng đội ngũ marketing và kinh doanh sẽ đưa ra mục tiêu phát triển thêm 20% lượng khách hàng đại lý so với năm 2018. Nhằm mục đích đưa thương hiệu áo dài Dorii ngày một gần hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc”.

“Tinh Hoa Sứ” cùng các nữ sinh viên trong phần thi Áo Dài

Hãy cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh của bộ sưu tập “Tinh Hoa Sứ” trong đêm chung kết Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here