Bạn gái cầu thủ Trọng Đại đã có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng khi tham dự Miss World Việt Nam lần này.

Cuộc thi nhan sắc Miss World Việt Nam 2019 đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và khán giả trong nước. Mới đây đã có danh sách 35 thí sinh khu vực phía Bắc lọt vào vòng chung khảo thi tài vào ngày 7/7 sắp tới tại Hạ Long. Trong số đó, bạn gái cầu thủ Trọng Đại – Nguyễn Huyền Trang là thí sinh khá nổi bật.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 1.

Huyền Trang chính là bạn gái của cầu thủ Trọng Đại, cô là một trong những cô nàng WAGS nổi bật nhất với nhan sắc xinh đẹp và chuyện tình ngọt ngào với chàng cầu thủ trẻ.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 2.

Trong buổi sơ khảo phía Bắc vừa qua, Huyền Trang diện mẫu váy trắng thanh lịch, gương mặt trang điểm kỹ lưỡng và dùng thêm mẫu túi họa tiết khá nổi bật.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 3.

Được biết Huyền Trang đã mang mẫu túi của nhà mốt Dior có giá khoảng 83 triệu đồng.

Dễ thấy Huyền Trang đã vô cùng chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng khi đến với cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 từ diện mạo cho đến trang phục, túi hiệu.

Nếu tính thêm cả cuộc thi lần này, thì cô nàng 23 tuổi này đã 6 lần chinh chiến khắp các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ vậy nhưng vẫn bị nhận xét là khá mờ nhạt, chưa tạo được ấn tượng sâu sắc và có được thành tích ấn tượng nào. Hy vọng trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 này, với sự đầu tư kỹ lưỡng, Huyền Trang sẽ sớm đạt được thành tích như mong muốn.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 4.

Năm 2015, Huyền Trang tham dự cuộc thi Nữ hoàng trang sức và đoạt danh hiệu á hoàng 2 nhưng cô vẫn chưa tạo được ấn tượng nổi bật với công chúng. Lối trang điểm hay làm tóc, ăn vận của cô khi đó còn khá sến.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 5.

Đến năm 2015, cô tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 6.

Năm 2017, Huyền Trang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng đã gây tranh cãi với phát ngôn bị đánh giá quá ngây ngô: “Muốn như chị Phạm Hương, có vương miện thì nhiều show, kiếm nhiều tiền!”

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 7.

Đến Hoa hậu Đại dương 2017, Huyền Trang mới thực sự có sức hút riêng và được nhiều người quan tâm. Cô đã tìm được lối trang điểm và trang phục giúp khéo tôn vinh nhan sắc trẻ trung.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 8.

Tại cuộc thi này cô đã lọt vào top 5 chung cuộc và giành giải “Nụ cười duyên Việt Nam”.

Mang túi hơn 80 triệu đi thi, liệu bạn gái cầu thủ Trọng Đại có làm nên chuyện sau 6 lần chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp? - Ảnh 9.

Đến năm 2019, cô nàng tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Huyền Trang từng chia sẻ gia đình và bạn trai không ủng hộ cô đi thi nhan sắc nhưng cô vẫn quyết theo đuổi đam mê đến cùng.