“Nhà Ươm” là tên gọi thân thương mà các fan dành tặng cho Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng. Nơi đây đã đào tạo rất nhiều nhân tài Nhí, hiện đang là Hoa Hậu, Á Hậu của rất nhiều cuộc thi Quốc Tế.

Nguyễn Thúy Hằng – Giám Đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng cho biết, với mong muốn các bé của “nhà Ươm” được tham gia một sân chơi mới: Mẫu ảnh Nhí Thế Giới. Trực tiếp, cô đã lên ý tưởng, chọn trang phục, lên concept cho từng mẫu. Sau đó gửi ảnh dự thi. Nhưng Cô không ngờ đến hình ảnh các bé được lên tạp chí thời trang của Mỹ #ChildModelMagazine đây cũng là vinh dự và động lực để các bé cũng như ekip cùng cố gắng.

Anna Hoàng – Hoa Hậu nhí Châu Á 2017

Anna Hoàng chính là cô bé làm mưa gió tại các sàn diễn thời trang dành cho mẫu nhí tại Anh. Anna Hoàng còn là đại diện cho cộng đồng người Việt Tại Anh, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Và rất ít ai biết được “nhà Ươm” chính là nơi đưa Anna Hoàng đến những thành công hôm nay.

Bộ Ảnh giáng sinh của Anna Hoàng được thực hiện ở Anh bằng ý tưởng của cô Hằng. Hai cô trò đã lên ý tưởng và giám sát thông qua điện thoại. Nhưng mang lại thành công ngoài mong đợi.

Bộ ảnh đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí nước ngoài và Việt Nam.

Phạm Quang Hưng – Huy chương vàng hoa phượng đỏ Sơn ca năm học 2017- 2018

Được biết Quang Hưng là chàng trai học giỏi và hát rất hay. Đặc biệt cậu bé rất yêu thích các hoạt động nghệ thuật và mong muốn được tham gia nhiều cuộc thi lớn để khẳng định tài năng.

Khả Hiền 

Khả Hiền cũng trở thành gương mặt mẫu nhí được xuất hiện trên tạp chí thời trang của Mỹ, bởi lối diễn xuất hồn nhiên và tưới tắn của cô bé.

Khả Hiền lần đầu tiên được thực hiện một bộ ảnh, đón giáng sinh và năm mới. Cô bé tỏ ra rất thích thú và nét ảnh rất tự nhiên thu hút.

 Sự thành công của một bộ ảnh chính là công sức của cả một ekip, toàn bộ các bộ ảnh đều do cô Thúy Hằng lên ý tưởng, chọn stylist và Nhà Thiết Kế cho phù hợp với từng bé.

Quan trọng hơn hết chính là Nhiếp Ảnh Gia có tâm và có tầm. Nhiếp ảnh Gia Thanh Vũ – Nhóm trưởng nhóm Lion8 Media – Giám đốc truyền thông.

Với 5 năm trong nghề, Nhiếp ảnh Gia Thanh Vũ đã có cho mình một ekip và Lion8 Media chính là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng “nhà Ươm” trong tất cả các hoạt động.

Nhiếp ảnh Gia Thanh Vũ một người rất khó tính trong công việc luôn đòi hỏi sự nghiêm túc nhưng cũng không bỏ qua yếu tố hài hước. Nhiếp ảnh cho các bé là một việc rất khó, vừa phải chọn góc chụp, bối cảnh đẹp vừa phải tập cho các bé tạo dáng. Anh luôn đặt cái Tâm vào công việc, luôn cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Nhiếp ảnh Gia Thanh Vũ chứng minh mình xứng tầm một Nghiếp Ảnh Gia Quốc Tế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here