Mẫu nhí Thư Kỳ – Ngôi sao sáng trên sàn diễn Icon Fashion Week

thu-ky

Giới thiệu về Mẫu nhí Thư Kỳ

Lê Thái Thư Kỳ, hay còn được biết đến với nghệ danh Thư Kỳ, là một trong những gương mặt mẫu nhí được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Với nhan sắc xinh xắn, thông minh và phong thái tự tin, Thư Kỳ đã chinh phục trái tim khán giả ngay từ những bước catwalk đầu tiên. Sinh năm 2018, Thư Kỳ bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 4 tuổi. Em đã tham gia trình diễn tại nhiều sàn diễn thời trang lớn, đồng thời là gương mặt quen thuộc và được nhiều khán giả yêu mến vì sự dễ thương, xinh xắn đồng thời cũng vì tài năng của em.

 

thu-ky

 

Màn trình diễn ấn tượng tại Icon Fashion Week

Thư Kỳ đã trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với vai trò First Face trong bộ sưu tập “Movement of Color” của nhà thiết kế Diorion tại Icon Fashion Week. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những gam màu rực rỡ, tượng trưng cho sự tươi mới, năng động và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Thư Kỳ đã sải bước tự tin trên sàn catwalk, khoe trọn vẻ đẹp rạng rỡ xinh xắn và thần thái chuyên nghiệp của một mẫu nhí. Trong chương trình Thư Kỳ được trình diễn cùng Diễm Trinh – Hoa khôi Sông Vàm, Top 16 Miss Cosmo Vietnam. Màn trình diễn ấn tượng của Thư Kỳ đã góp phần làm tăng thêm sức hút cho bộ sưu tập “Movement of Color” và khẳng định vị thế của em trên sàn diễn thời trang Việt Nam.

 

thu-ky

 

Mẫu nhí Thư Kỳ thành công từ đam mê

Niềm đam mê và sự nỗ lực là chìa khóa của thành công của Thư Kỳ. Em sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với thời trang từ nhỏ và luôn nỗ lực luyện tập để hoàn thiện bản thân. Được gia đình yêu thương và ủng hộ cũng như được học tập và rèn luyện dưới sự dìu dắt của những thầy cô tận tâm, Thư Kỳ đã tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk. Tính cách tự tin và bản lĩnh giúp em không ngừng cầu tiến và học hỏi.

 

thu-ky

 

Mẫu nhí Thư Kỳ – Nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ

Thư Kỳ là minh chứng cho tài năng và tiềm năng của những mẫu nhí Việt Nam. Em là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê thời trang và là minh chứng cho tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt. Thư Kỳ cho thấy với niềm đam mê, sự nỗ lực và thái độ đúng đắn, các bạn trẻ hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ và gặt hái thành công.

 

thu-ky

 

Mẫu nhí Thư Kỳ là một niềm tự hào của làng thời trang Việt Nam. Em là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè. Thư Kỳ là niềm tự hào của quê hương, đất nước. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Mẫu nhí Thư Kỳ trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp!

 

thu-ky

 

 Thư Kỳ hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những ngôi sao sáng trong làng thời trang Việt Nam.

 

Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media