Trường Giang Phạm đang là cái HOT nhất trong làng sắc đẹp, bởi chính sự duyên dáng, khéo léo mà Trường Giang Phạm trở thành nhân vật được các cuộc thi nhan sắc tin tưởng trao gửi vai trò dẫn dắt chương trình. Và Anh cũng đã trở thành MC xướng tên nhiều Hoa Hậu nhất hiện nay. 

MC Trường Giang Phạm hội ngộ cùng dàn Giám Khảo và Huấn Luyện Viên 

Trên sân khấu chung kết Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 vừa qua, MC chân ngắn nhất Việt Nam có dịp hội ngộ cùng các người đẹp đã đạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trên hàng ghế Ban Giám Khảo và Huấn Luyện Viên.

MS Trường Giam Phạm chia sẻ cảm xúc: “Thật sự, đến thời điểm hiện tại Giang không nhớ mình đã xướng bao nhiêu cái tên trên các ngôi vị Hoa Hậu, Hoa Khôi, Á Hậu, Á Khôi… nhưng cảm xúc chưa bao giờ thay đổi. Vui, tự hào pha lẫn một chút tiếc nuối”.

“Nhưng, khi hội ngộ cùng những cái tên ấy, trên hàng ghế Ban Giám Khảo, Huấn Luyện Viên, trong vai trò của người cầm cân nảy mực Giang thực sự xúc động vì bản thân đã và đang chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của các nhan sắc. Ngày nào còn rụt rè từng bước catwalk hay rớt nước mắt khi được xướng tên, mà hôm nay đã trở thành những nhân vật quyền lực thế này. Chỉ có những người làm Nghệ Thuật mới thực sự thấu hiểu…”.

Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 và dự án tiếp nối Miss Sexy Model 2018, và năm rồi MC Trường Giang Phạm cũng đồng hành cùng các bạn thí sinh trên sân khấu tại Thành Phố Biển Phan Thiết. Năm nay, Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 với nội dung chương trình hấp dẫn hơn đã mang đến những sự thay đổi nổi bật đến từ các bạn thí sinh.

Đặc biệt, MC Trường Giang Phạm được hội ngộ cùng Ban Huấn Luyện đầy tâm huyết và tài năng trên sân khấu Nữ Hoàng Quyến Rũ 2109. Đã có một buổi phỏng vấn nhỏ về những khó khăn cũng như chiến lược của từng Huấn Luyện Viên.

Miss Fashion Trang Lê – Miss Fashion Thanh Thy – MC Trường Giang Phạm – Ca Sĩ Trương Như Ý – Á hậu Dương Yến Phi

Bên cạnh đó MC Trường Giang Phạm còn có dịp hội ngộ cùng Trưởng BGK – NTK Tạ Linh Nhân, Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2018 – Di Khả Hân, Ca Sĩ Việt Quang, Nam Vương Hoàng Gia Lâm và những ca sĩ khách mời khác.

MC Trường Giang Phạm – Hoa Hậu Di Khả Hân – Đạo Diễn Lê Huy Chiến – Á Hậu Dương Yến Phi

Trường Giang Phạm nhận xét: “Nữ Hoàng Quyến Rũ xứng đáng là một sân chơi đáng để tâm, bởi các bạn thí sinh có sự trãi nghiệm chân thực nhất về quá trình tham gia thi cũng như trở nên chuyên nghiệp hơn về cả kỷ năng, phong cách và thái độ trên con đường nghệ thuật của mình. Cho dù có hay không có giải thưởng các bạn cũng đã có nhiều hơn đặc biệt là tình đồng đội và tình Thầy – Trò. Giang chúc các bạn ngày càng thành công hơn trong tương lai và chúc Nữ Hoàng Quyến Rũ ngày một khẳng định vị trí của mình”.

Như Huỳnh

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here