Ngày 24 -25 tháng 10 vừa qua Tuần lễ thời trang doanh nhân Việt Nam 2018 – Viet Nam Business Fashion Week đã diễn ra hoành tráng tại Tp HCM . Tuần lễ thời trang nằm trong khuôn khổ chương trình Dấu án doanh nhân Việt Nam do Bến Thành media tổ chức ,là một sân chơi dành cho các doanh nhân ,quy tụ hơn 100 model là các doanh nhân thành đạt tham gia trình diễn 5 Bộ sưu tập của 5 Nhà thiết kế,thương hiệu thời trang : Tuấn hải ,Việt hùng ,HuTu ,Coco&papa,Amonte .
Gương mặt được mời dẫn dắt Tuần lễ thời trang doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước – Mc của các hoa hậu – Mc Trường Giang Phạm và người bạn dẫn xinh đẹp MC – Hoa hậu Tài năng Mỹ Hạnh .
Không phụ sự tin tưởng của Btc ,chàng Mc chân ngắn nhất xuất hiện sang trọng và đầy tinh tế trong cả 2 đêm diễn , 5 bộ trang phục sử dụng cho 2 đêm diễn đều được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với tiêu chí và chủ đề của từng bộ sưu tập mà vẫn tốn dáng và hợp với phong cách của chàng Mc duyên dáng.
Trả lời báo chí Trưởng BTC – Ca sỹ Nguyên Vũ chia sẻ :” Sàn diễn thời trang đâu chỉ dành riêng cho những người mẫu chân dài , đã có những người mẫu là các doanh nhân thành đạt thì lựa chọn Mc chân ngắn nhất Việt Nam dẫn dắt chương trình thời trang cũng là một điểm nhấn của chương trình .
Chưa kể Trường Giang Phạm dẫn chương trình rất tốt , đủ đẳng cấp cả về chuyên môn , gu thời trang và luôn cho tôi sự an tâm khi mời em làm Mc cho các chương trình tôi tổ chức ” .
Costume : Tuấn Hải Design, Tn colection .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here