Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn

Nhờ sự nhanh trí và… tiền của mình, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã thoát khỏi cái chết bị đưa tới bởi chính em trai mình.

Mở đầu tập 13 phim Mê Cung là cuộc chạy trốn của Việt Sói. Sau khi được con gái Cường Lâm (Công Lý) giúp để bỏ trốn, Việt Sói bị cả công an và người của Cường Lâm truy tìm. Việt Sói bị thương nặng nhưng cố chạy trốn khắp nơi, lúc đó vô tình thấy Hiền.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 1.

Trước đó, Hiền đóng giả một cô gái làng chơi nóng bỏng vào quán bar nhằm tiếp cận Việt Sói và đã lấy lòng được anh ta. Vì vậy lần này lâm vào đến đường cùng, Việt Sói đã bám theo đến chỗ ở của Hiền nhằm đe doạ và nhờ băng bó vết thương.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 2.

Hiền đã cố nhắn tin để gọi cứu trợ nhưng không thành. Việt Sói còn xích chân cô với chân hắn để tránh cô manh động. Rất may Việt Sói bảo cô đi mua bông băng cầm máu. Hiền báo công an nhưng khi đến nơi hắn đã bỏ trốn. Cũng lúc này Việt Sói đã biết cô là công an. Hắn chạy trốn đến hang trên núi rồi được đàn em Quang Lác tìm thấy cứu giúp và đưa về nhà.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác Khánh (Hồng Đăng) sau lần nhận đc Cường Lâm nhận làm đệ tử đã có sự tin tưởng của hắn. Vì vậy Khánh được giao nhiệm vụ đi chuyển hàng cho hắn nhằm đẩy tội cho Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh), làm khó Khánh.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 4.

Còn Lam Anh luôn nghi ngờ bà Xuân Nghi vì sáng nào bà cũng đi chợ rất lâu nhưng khi về chỉ mua lúc gói xôi, nhiều lắm là bát phở. Vì nghi ngờ bà Xuân Nghi, Lam Anh theo dõi bà nhưng không may bị Thịnh (Duy Nam) phát hiện. Hắn kề dao đe doạ cô đưa hết tài sản cho hắn. Lam Anh nhanh trí nói rằng sẽ đưa hắn 1 tỷ tiền mặt nên may mắn thoát chết.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 5.

Nhằm tạo dựng lòng tin của Cường Lâm, Khánh đã bàn với đồng nghiệp dựng tình huống giả, bắt cóc Cường Lâm và sau đó Khánh sẽ đến cứu ông ta. Cường Lâm sau khi được cứu đã uống rượu với Khánh nhưng không nói gì. Sau, Cường Lâm bắt đầu nghi ngờ về sự hiện diện đúng lúc của Khánh vào hôm ông bị bắt cóc.

Mê Cung tập 13: Lam Anh bị em trai dọa giết hại, nhờ nhanh trí đưa 1 tỷ nên thoát nạn - Ảnh 6.

Mê Cung phát sóng các tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần lúc 21h40 trên sóng VTV3.