Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng”

0
94

Diện chung mẫu váy khi chụp ảnh tạp chí nhưng cái kết với Song Hye Kyo và Angela Baby hoàn toàn khác biệt.

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu, nhưng diện sao cho đẹp lại còn tùy thuộc vào thần thái của người diện. Cuộc đụng độ mới đây giữa Song Hye Kyo và Angela Baby chính là ví dụ. Hai đại mỹ nhân nổi danh của 2 làng giải trí Kbiz – Cbiz đã vô tình đụng độ trong bộ ảnh tạp chí mới nhất. Trong khi Song Hye Kyo đẹp lộng lẫy thì Angela Baby – vẫn xinh đẹp – nhưng lại bị ví như cá vàng đang bơi.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 1.

Mới đây, Song Hye Kyo vừa tung ra bộ ảnh tạp chí mới. Giữa ồn ào ly hôn, cô vẫn ghi điểm với nhan sắc đẹp lung linh, sang chảnh miễn bàn.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 2.

Angela Baby cũng là gương mặt trang bìa của tạp chí tạp chí L’Officiel số tháng 3. Bộ ảnh của cô cũng vừa được tung ra.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh này, Angela Baby diện mẫu váy bồng bềnh mix cùng găng tay da và lối trang điểm mắt khói ấn tượng.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 4.

Vẫn rất sang chảnh vậy nhưng hình ảnh của Angela Baby lại khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh 1 con cá vàng.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 5.

Quả thật hình ảnh của Angela Baby từ cách tạo dáng, mẫu váy bồng xòe, ánh mắt cho đến cả kiểu tóc buông xõa bồng bềnh đều giống hệt như 1 con cá vàng đang bơi tung tăng.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 6.

Đây là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2019 của nhà mốt Dior.

Một chiếc váy 2 số phận: Song Hye Kyo sang chảnh như bà hoàng, Angela Baby lại bị ví như “cá vàng bơi tung tăng” - Ảnh 7.

Cùng diện 1 mẫu váy, cùng chụp ảnh tạp chí nhưng mỗi cô nàng lại đem lại ấn tượng khác biệt: Nếu như Song Hye Kyo mong manh, nhẹ nhàng thì Angela Baby lại cá tính, ấn tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here