Dịp Tết vừa qua, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa đã cho ra mắt MV Vui Tết Miền Tây với những cảnh quay gần gũi, tiêu biểu cho từng vùng đất miền Tây.

Lâm Ngọc Hoa sinh ra tại Sóc Trăng thuộc miền Tây Việt Nam – một vùng đất trù phú và hiền hòa. Chính vì vậy cho dù đi diễn tại nhiều nơi, trong nước hay ngoài nước thì tình yêu thương về nơi mình đã từng sinh ra, lớn lên luôn sống mãi trong lòng Lâm Ngọc Hoa.

Ca khúc là một sáng tác mới của nhạc sĩ Võ Đảm dành tặng cho nữ ca sĩ cũng như bà con miền Tây. MV được quay đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng chú trọng hình ảnh vui xuân đúng chất miền Tây. Và đặc biệt là thể hiện được những hình ảnh tiêu biểu của mỗi vùng, mỗi tỉnh miền Tây.

Điều thú vị trong MV Vui Tết Miền Tây là các hình ảnh. Mỗi tỉnh là những hình ảnh được góp nhặt trong từng show diễn của Lâm Ngọc Hoa. Cứ đến gặp gỡ và hát cho bà con ở địa phương nào thì Lâm Ngọc Hoa đều ghi lại hình ảnh tại địa phương ấy.

Để thực hiện MV theo đúng ý tưởng cũng như thời gian để gửi đến khán giả vào dịp Tết, khi nhận lời biểu diễn ở tỉnh nào đó, Lâm Ngọc Hoa đều đến sớm hơn một chút hoặc nán lại sau giờ diễn để trải nghiệm cũng như ghi lại hình ảnh. Lâm Ngọc Hoa chia sẻ vui “Để MV này đầy đủ các tỉnh thì Hoa rất chăm chỉ đi diễn tỉnh, khi tỉnh nào chưa qua là Hoa cầu nguyện sẽ đi diễn tỉnh đó, cũng rất may là mùa Tết này Hoa đã diễn đầy đủ các tỉnh và gửi đến quý khán giả đầy đủ hình ảnh Miền Tây”.

Ngoài ra Lâm Ngọc Hoa còn mong muốn mang hình ảnh Tết của bà con miền Tây đến quý khán giả tại nước ngoài, để mọi người thêm yêu, thêm mến vùng đất và người miền Tây.

MV Vui tết miền Tây

Võ Hiếu Nghĩa