Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh cả gia đình đẹp như tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc 2 đứa con đặc biệt gây bão

Chẳng những giàu có và quyền lực, gia đình mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera còn khiến người hâm mộ ghen tỵ vì quá đẹp và hạnh phúc.

Tối qua 12/5, “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram bức hình chụp cả 4 thành viên trong gia đình nhỏ của cô. Ở bên dưới, nữ diễn viên để một dòng chú thích ngắn nhưng ngập tràn hạnh phúc: “Những món quà tuyệt vời nhất tôi được ban tặng”. Chỉ sau nửa ngày, bài đăng của Marian đã đạt nửa triệu lượt thích cùng hàng ngàn bình luận tích cực. Đặc biệt, nhan sắc của công chúa và quý tử mới sinh nhà Marian gây chú ý lớn vì quá lung linh. Nếu như con gái đầu lòng mang hết nét đẹp của cả bố mẹ thì con trai lại đặc biệt giống bố.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh cả gia đình đẹp như tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc 2 đứa con đặc biệt gây bão - Ảnh 1.

Không chỉ Marian Rivera chia sẻ ảnh gia đình, nam tài tử Dingdong Dantes cũng đăng lên Instagram một bức hình cực kỳ hạnh phúc cùng dòng mô tả: “Giấc mơ của anh đã biến thành hiện thực. Tất cả là nhờ vào em, Marian Rivera”. Trong suốt 11 năm đằng đẵng, vợ chồng Marian – Dingdong chưa từng khiến dân tình thất vọng bởi tình yêu sâu sắc họ dành cho nhau.

Những người hâm mộ không tiếc dành cho cả 4 thành viên có mặt trong ảnh những lời khen có cánh. Tất cả mọi người đều cho rằng gen đẹp của bố mẹ đã thành công truyền lại cho cả 2 người con và gia đình này xứng đáng là “gia đình quyền lực” hạnh phúc bậc nhất châu Á hiện nay.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh cả gia đình đẹp như tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc 2 đứa con đặc biệt gây bão - Ảnh 2.

Gia đình quyền lực hàng đầu showbiz Đông Nam Á luôn khiến người hâm mộ cảm thấy vừa ao ước vừa ghen tỵ. Cả Dantes và Rivera đều có trong tay mọi thứ mà tất cả mọi người đều mơ: từ danh tiếng, sự giàu có đến nhan sắc đỉnh cao và một gia đình nhỏ hạnh phúc.a