Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2015, sau hơn 2 năm miệt mài làm nghề, Ca sĩ Mi An luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ nhiều bầu show, anh chị em nghệ sĩ và khán giả trên các sân khấu lớn nhỏ ở Tp Biên Hòa, cũng như các vùng lân cận.

Ngày 6/2 vừa qua, tại nhà hàng Trúc Ly Place Tp Biên Hòa, ca sĩ Mi An tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong không gian sang trọng, ấm cúng cùng sự tham gia của hơn 100 khách mời, là những ca sĩ, MC ở các khu vực.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mi An sang trọng và quyến rũ trong bộ váy dạ hội nhập thương hiệu Dolce & Gabbana, có giá trị gần 1000 USD. Đây cũng chính là món quà sinh nhật mà Bích Bridal Biên Hòa dành tặng riêng cho cô.

 Bộ váy dạ hội vô cùng nổi bật trong bữa tiệc của ca sĩ Mi An.

Ca sĩ Mi An VÀ Mr  Chương – chủ nhân thương hiệu Bích Bridal Biên Hòa.

Bữa tiệc được trang trí với tông màu trắng chủ đạo, làm không gian trở nên lung linh, sang trọng.

Dàn khách mời ấn tượng trong bữa tiệc này có thể kể đến như ca sĩ Lý Hào Nam, ca sĩ Hiếu Phong, biên tập viên – đạo diễn Thanh Phương, ca sĩ Hoàng yến – top 12 Việt Nam Idol, ngọc nữ bolero Quỳnh Như, bầu show Drum Nam Hùng, saxophone kiêm ca sĩ Đức Trí, ca sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Hà Linh, ca sĩ Diễm Hằng, Mỹ An, Tuyết Linh, Như Thủy, cùng rất nhiều anh chị em bầu show, MC, ca sĩ, nghệ sĩ Tp Biên Hòa và các cùng lân cận.

Ca sĩ Lý Hào Nam (trái) và biên tập – đạo diễn Thanh Phương (phải).

Ca sĩ Hiếu Phong 

DJ Tiên Miu.

MC Lê Phan.

Photographer Hoàng Hải.

Group MC, ca sĩ khu vực Biên Hòa, Bình Dương.

Cùng những nghệ sĩ khách mời khác…

Minh Hạ