Ngày đại cát của làng giải trí: Hết Mỹ Tâm, Sơn Tùng rồi Taylor Swift và cả Red Velvet đều tranh nhau chiếm sóng MXH

Ngày gì mà đẹp thế?

Có những ngày showbiz nhàm chán đến tụt cùng, chẳng có gì vui cũng chẳng có gì hay, muốn nghe một bài hát mới cũng chẳng có. Ta gọi đó là những ngày bình thường.

Thế nhưng cũng có những ngày, tất tất bật bật từ sáng tới tối miệt mài đọc tin giải trí mà cảm giác hóng hớt không được ngơi nghỉ chút nào. Người có tin vui, người ra sản phẩm mới, người nhá hàng come back, người công bố đi tour… Nếu chỉ số ít thì ta sẽ gọi đấy là trùng hợp, nhưng là số nhiều thì hẳn là ngày hôm ấy phải được gọi là ngày đại cát đại an!

Hãy đánh dấu ngày 17/6/2019 – một ngày Rằm tháng 5 năm Kỷ Hợi tốt trời tốt số thế nào mà một loạt cái tên lớn từ Việt như Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Bảo Thy, Hoàng Thuỳ Linh sang đến Hàn – Red Velvet rồi bay tít trời Tây như Taylor Swift… đều tranh nhau náo loạn MXH.

Tinh mơ mờ sáng, Mỹ Tâm bị khui hẹn hò Mai Tài Phến làm bùng nổ showbiz Việt

Ngày đại cát của làng giải trí: Hết Mỹ Tâm, Sơn Tùng rồi Taylor Swift và cả Red Velvet đều tranh nhau chiếm sóng MXH - Ảnh 2.

Để chị Tâm chiếm sóng cả nửa ngày, chờ mặt trời lặn cơm tối lên mâm thì ở bên kia thế giới có chị Taylor Swift ra MV. Cũng không quên rủ “cô bạn thân” Katy Perry nối lại tình xưa làm loạn toàn cầu…

Ngày đại cát của làng giải trí: Hết Mỹ Tâm, Sơn Tùng rồi Taylor Swift và cả Red Velvet đều tranh nhau chiếm sóng MXH - Ảnh 4.

                                      Như chưa hề có cuộc chia ly.

Những tưởng được an yên nhìn Burger Perry âu yếm Khoai Chiên Tây-lor thì bất chợt ở trên trời rơi xuống một Sơn Tùng quá sức đẹp trai chuẩn bị đi tour khiến Sky không kịp trở tay???

Nhưng rồi chuyện Tùng đi tour cũng không bất ngờ bằng Hoàng Thuỳ Linh hoá Mị trong “Vợ chồng A Phủ”. Không dưng thả một chiếc ảnh đếm ngày D-2, Hoàng Thuỳ Linh làm ai cũng phải tò mò rằng cô chuẩn bị ra mắt dự án gì đấy?

Ngày đại cát của làng giải trí: Hết Mỹ Tâm, Sơn Tùng rồi Taylor Swift và cả Red Velvet đều tranh nhau chiếm sóng MXH - Ảnh 6.
Ngày đại cát của làng giải trí: Hết Mỹ Tâm, Sơn Tùng rồi Taylor Swift và cả Red Velvet đều tranh nhau chiếm sóng MXH - Ảnh 7.

                                               Ủa Linh ơi quen thế??

Chưa cần biết Hoàng Thuỳ Linh định tung ra dự án gì, đến ngày đến giờ là Bảo Thy cũng nhẹ nhàng “xuất chưởng”. Một bản nhạc ballad từ Bảo Thy chuẩn bị đổ cái rầm vào tim bạn đấy!

Cứ tưởng thế là kết thúc một ngày thật quá nhiều biến? Ồ không, tắm táp xong xuôi đến giờ thì đi ngủ thì hỡi ôi 5 nàng tiên Red Velvet của nhà SM lôi fan ra dạy nhau đọc thần chú “Zimzalabim” bằng 1 đoạn teaser không thể ấn tượng hơn.

Ủa rồi, 17/6 là ngày đẹp lắm hả mọi người? Sao không ai nói với chúng ta rằng ngày hôm qua rất đẹp rất đại cát bình an để bắt đầu một điều gì đấy, biết đâu ta lại đổi đời…