Nữ diễn viên lần đầu tạo dáng gợi cảm, khoe cơ thể săn chắc trong bộ ảnh mới nhất, thoát khỏi hình ảnh một màu, đơn điệu thường thấy khi xuất hiện trên các tạp chí thời trang.

Ngo Can Ngon
Sau thành công của Diên Hi công lượcNgô Cẩn Ngôn trở thành “con cưng” của làng mốt Trung Quốc vì thần thái, gương mặt cuốn hút. Trong bộ ảnh mới nhất chụp cho tạp chí FHM vào tháng 10, Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi hình ảnh thanh lịch, trở nên gợi cảm.
Ngo Can Ngon
Nữ diễn viên diện áo khoác len xẻ cao, khoe đôi chân và vòng 3 gợi cảm. Cô được đánh giá có góc mặt rất thời trang. Từ khi nổi tiếng, cô theo đuổi hình tượng sang trọng, thanh lịch. Hình ảnh mới mẻ này của cô được khán giả đánh giá cao.
Ngo Can Ngon
Ngô Cẩn Ngôn có thân hình gầy gò nhưng khá săn chắc bởi cô xuất thân là diễn viên múa. Phong cách thời trang của Ngô Cẩn Ngôn thường không được đánh giá cao vì phối đồ an toàn, thiếu điểm nhấn.
Ngo Can Ngon
Diện áo thun khá kín đáo nhưng mái tóc ướt cùng biểu cảm hững hờ của người đẹp khiến cô trở nên quyến rũ hơn.
Ngo Can Ngon
Ngô Cẩn Ngôn được chú ý với vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược. Trước đó, cô có nhiều năm trong nghề nhưng chủ yếu đóng vai phụ, không tạo được ấn tượng. Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn vướng phải lùm xùm với đài truyền hình CCTV. Cô bị tố có thái độ làm việc không chuyên nghiệp, không tôn trọng ê-kíp quay. Sự việc bị cho là khá nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp vừa khởi sắc của người đẹp. Sau đó, cô liên tục bị chỉ trích là “hành xử như vợ vua”, chảnh chọe khi tham gia các sự kiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here