Ngô Kiến Huy tích cực rèn luyện thể thao để có được hình thể cơ bắp, không còn hình ảnh mũm mĩm như xưa.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 1

Thời gian giãn cách xã hội, Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ rèn luyện thể hình.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 3Cư dân mạng chú ý đến bắp tay của Ngô Kiến Huy dù anh đăng tải hình ảnh hài hước.

Trên trang Instagram cá nhân, Ngô Kiến Huy có đăng tải hình ảnh mới với chia sẻ: “Huy lúc nào cũng giữ cho mình một tinh thần vô cùng lạc quan, không quá tiêu cực vì mình cũng có thể ở nhà để làm những việc mình yêu thích: tập thể dục, tận hưởng không gian cá nhân”.

Giọng ca “Truyền thái y” gây chú ý với dáng người cơ bắp được cư dân mạng tấm tắc ngợi khen: “Đúng là bắp mà, cơ bắp cuồn cuồn thế chứ (biệt danh của Ngô Kiến Huy là Bắp – PV), “có cơ bắp vậy mới hợp với tên chứ”“cơ bắp quᔓôi nhìn cơ tay kìa”,…

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 4Ngô Kiến Huy từng có thời gian tròn trịa bị so sánh với hình ảnh con đuông dừa.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 5Những hình ảnh khi mập mạp này là động lực giúp Ngô Kiến Huy chăm chỉ giảm cân.

Trước khi có được hình thể cân đối, săn chắc như hiện tại, Ngô Kiến Huy từng khá tròn mập nên có thời gian mọi người gọi anh bằng biệt danh “đuông dừa ba ngấn” hay so sánh cơ bụng như “thùng nước lèo”. Sau đó, Ngô Kiến Huy đã tích cực rèn luyện thể thao để có được vóc dáng chuẩn.

Trong thời gian giãn cách xã hội, nam ca sĩ, diễn viên vẫn duy trì thói quen tập luyện giúp thân hình không “phát tướng”. Có thể thấy, Ngô Kiến Huy chuẩn bị dụng cụ để dễ dàng tập ngay tại nhà. Một trong số đó là tạ.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 6Ngô Kiến Huy khiến cả showbiz xôn xao khi đăng tải hình ảnh cơ bắp trên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 7Từ một người không có cơ bắp, Ngô Kiến Huy sở hữu thân hình chắc như đá tảng.

Các bài tập với tạ mang lại nhiều ích cho cơ thể như giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh về tim mạch, điều chỉnh lượng insulin, cải thiện tư thế, sức mạnh, sự dẻo dai và tất nhiên không thể không nhắc đến việc phá vỡ và tái tạo cơ bắp hiệu quả.

Tạ có nhiều loại từ tạ bình vôi, tạ đòn đến tạ tay. Với mỗi loại tạ bạn sẽ tập theo những động tác riêng. Ở đây, Ngô Kiến Huy chọn tạ tay. Một số bài tập với tạ tay bạn có thể tham khảo đó là gập người nâng tạ, đẩy tạ tay, squat với tạ tay,…

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 8Ngô Kiến Huy chủ động giảm cân, sau đó đam mê thể hình từ tập gym đến boxing.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 9Không còn là “đuông dừa ba ngấn”, Ngô Kiến Huy gia nhập hội nam thần cơ bắp Vbiz.

Bạn lưu ý, nên giãn cơ trước khi tập luyện để làm nóng cơ thể, tránh chấn thương. Bạn hãy chọn trọng lượng tạ phù hợp với bản thân, tạ quá nhẹ hay quá nặng đều ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tập đúng kỹ thuật, tìm lời khuyên từ những người chuyên nghiệp để rèn luyện có hiệu quả. Kết hợp với đó là chế độ ăn uống khoa học nhằm hỗ trợ cho việc xây dựng hình thể.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 10Từng có thời gian, Ngô Kiến Huy khiến fan lo lắng vì gầy nhưng thực tế anh giảm cân để đóng phim.

Ngô Kiến Huy tập nặng xây dựng cơ bắp, thoát khỏi hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn" - 11Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài điển trai, nam tính.