Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour

0
75

Với kiểu tóc bob mái bằng thời thượng, cô bé Harper đã trở thành ngôi sao trong show diễn Thu/Đông 2019 của Victoria Beckham.

Vào 17/2 (giờ địa phương), Victoria Beckham đã ra mắt BST Thu/Đông 2019 tại Tuần lễ thời trang London. Như thường lệ, đại gia đình của bà Beck bao gồm đức lang quân David Beckham cùng 4 người con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper cũng có mặt đông đủ để cổ vũ nhà thiết kế người Anh. Trên hàng ghế đầu, thành viên nào cũng toả sáng nhưng gây chú ý nhất chính là cô út Harper với kiểu tóc bob mái bằng vô cùng thời trang. Tuy Harper đã cắt tóc mái từ một tháng trước nhưng diện mạo thời thượng của cô bé vẫn làm lu mờ hết thảy các khách mời có mặt lần này.

Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour - Ảnh 1.

Bà Beck vừa ra mắt BST Victoria Beckham Thu/Đông 2019 tại Tuần lễ thời trang London.

Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour - Ảnh 2.

Như thường lệ, đại gia đình Beckham cũng có mặt đông đủ để cổ vũ nhà thiết kế người Anh, trong đó gây chú ý nhất là cô út Harper Seven.

Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour - Ảnh 3.

Công chúa nhỏ nhà Beckham dễ dàng khiến người lớn phải ghen tị với kiểu tóc bob mái bằng bóng mượt và vô cùng thời trang của mình.

Đây là lần đầu tiên trong đời Harper cắt tóc mái và ai nấy đều công nhận rằng để kiểu tóc này, cô bé đã xinh đẹp nay lại càng đáng yêu hơn. Với kiểu tóc bob mái bằng bóng mượt và set đồ đen đơn giản nhưng sành điệu, trông công chúa nhỏ nhà Beckham hệt như một fashionista thực thụ.

Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour - Ảnh 4.

Không chỉ để tóc bob mái bằng thời thượng, Harper còn diện cả cây đen với áo len, chân váy ngắn và boot cổ ngắn sành điệu như một fashionista nhí.

Từ khi Harper ra đời cho đến năm 7 tuổi, cô bé chưa một lần cắt tóc và mái tóc dài tựa công chúa tóc mây của Harper luôn là thứ mà ông bà Beck vô cùng tự hào. Mãi cho đến tháng 8 năm ngoái, Harper mới cắt tóc lần đầu tiên, chuyển sang kiểu tóc bob sành điệu. Điều thú vị là nếu như lúc đó, cô bé được nhận xét là trông như bản sao của mẹ Vic thì nay, khi cắt thêm tóc mái, Harper lại được cho là trông như phiên bản nhí của Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, người cũng có mặt trên hàng ghế đầu show diễn lần này.

Ngồi ghế đầu dự show của mẹ Vic, bé Harper chiếm hết spotlight với diện mạo hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Anna Wintour - Ảnh 5.

Với kiểu tóc bob mái bằng, trông bé Harper hệt như phiên bản nhí của Tổng biên tập Vogue Anna Wintour ngồi kế bên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here