Cuộc thi Miss Sexy Model là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khai thác riêng về yếu tố sexy dành cho người mẫu và hotface.

Đây sẽ là sân chơi lớn, bổ ích để giúp những thí sinh đang là người mẫu, hotface theo phong cách sexy được thể hiện bản thân của mình cũng như nhận được những sự đóng góp thì thành phần ban giám khảo và các chuyên gia trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi để phát triển hơn năng lực trong con đường hoạt động. Và đây cũng sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp tìm kiếm được những gương mặt đại diện, hoặc người mẫu quảng cáo phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Cũng chính những điều ấy mà cuộc thi nhận được sự qua tâm đông đảo thí sinh trên khắp cả nước.

 

Để có được một cuộc thi chất lượng và thành công thì Miss Sexy Model sẽ thực hiện 02 lần lựa chọn : bao gồm online và casting trực tiếp.

Vòng thi casting trực tiếp sẽ được diễn ra vào ngày 25/08/2018 tại trung tâm Sài Gòn Dance Gò Vấp với thành phần ban giám khảo gồm 05 thành viên :

Ông Phạm Quốc Nam – Trưởng Ban Tổ Chức – Giám Đốc Công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media

Ông Nguyễn Thông – Giám Đốc Truyền Thông

Doanh nhân Phương Nhã Trúc – Hoa Khôi Thân Thiện

Chuyên Gia Makeup Đinh Phát

Ngoài yếu tố hồi hợp chờ đợi kết quả của các thí sinh tham gia vào vòng Casting trực tiếp thì mọi người quan tâm đến cuộc thi ấy chính là thành viên còn lại của Ban Giám Khảo Miss Sexy Model là ai?

Hãy cùng dõi theo từng bước của cuộc thi Miss Sexy Model để nhận được những bất ngờ tuyệt vời.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here