Là một người mẫu sở hữu làn da nâu cuốn hút được nhiều người yêu mến, và cũng là một nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người nể trọng, nhưng ít ai biết rằng Anna Nguyễn cũng đã từng trải qua một chặn đường đầy chông gai và nước mắt để có được thành công ngày hôm nay.

Với một cô gái mới 27 tuổi, thành công ấy có lẽ ít người có được. Nhưng Anna Nguyễn là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ từ thuở nhỏ, cô luôn hướng về phía trước mà bước đi, vì vậy thành công ấy là sự bù đắp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của cô.

Anna Nguyễn sinh ra trong một gia đình khó khăn tại vùng quê nghèo Quảng Bình. Điều kiện gia đình không cho phép cô được chuyên tâm học hành như những bạn cùng trang lứa. Khi chỉ mới 15 tuổi, Anna đã bước chân vào đời đi làm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Cô đã làm đủ nghề, từ công việc phụ quán đến bán hàng. Vì không muốn gia đình lo lắng nên Anna Nguyễn với ý chí kiên cường, không sợ khó khăn đã quyết tâm rời khỏi gia đình để lập nghiệp khi tuổi đời còn nhỏ.

Năm tuổi 22, Anna Nguyễn bén duyên với nghề người mẫu. Nhờ sở hữu làn da nâu đặc biệt cuốn hút và nụ cười duyên nên nhiều người biết đến.

Con đường khởi nghiệp với nhiều khó khăn, cạm bẫy khiến đôi lần Anna phải kiệt sức. Nhưng cô quyết tâm đi lên bằng đôi chân của mình, không lấy nhan sắc để làm điều sai. Anna Nguyễn đã tự mày mò học hỏi chiến lược kinh doanh, hiện nay cô sở hữu một công ty quảng cáo truyền thông dành cho các bạn nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam! Cô muốn đem những điều tốt đẹp của Việt Nam giới thiệu đến tất cả bạn bè nước bạn!

Vừa là người mẫu, vừa là nữ doanh nhân, nhưng Anna Nguyễn muốn theo đuổi hình ảnh người phụ nữ thành đạt. Cô đã đầu tư thời gian nhiều hơn cho hoạt động kinh doanh thay vì tham gia hoạt động trong showbiz như những người mẫu khác. Thi thoảng cô mới ra album ảnh, trình diễn catwalk như một hoạt động thể hiện sự đam mê của mình.

Đến nay, khi điều kiện cho phép hơn, Anna đã có thể làm được những điều mà trước đây cô tưởng không thể. Và cô cũng không quên được công ơn của những người đã giúp đỡ mình. Anna Nguyễn vẫn thường tham gia những hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vì trên hết, cô là người từng trải nên hiểu và muốn chia sẻ, tiếp thêm động lực để những hoàn cảnh bất hạnh ấy có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh sự thành công trong công việc, Anna Nguyễn còn có 1 mái ấm gia đình rất hạnh phúc. Đây chính là sự bù đắp xứng đáng cho sự miệt mài, ý chí kiên cường, phấn đấu không ngừng nghỉ của Anna Nguyễn.

Thu Hồng/nhipsongshowbiz.com