Vừa gặp nhiều sóng gió khi tham gia show “Quý cô hoàn hảo” và tuyên bố “ không bao giờ sống chung với mẹ chồng”, Hoài Thương lại xuất hiện trong một show khác. Lần này, Hoài Thương thể hiện là cô gái khá dễ thương, sống tình cảm và lập tức chiếm được trái tim của chàng người mẫu điển trai Đàm Quang Sơn! Việc câu chuyện cô ấy bị xâm hại tình dục càng khiến Quang Sơn muốn mình bảo vệ cho cô ấy nhiều hơn ! Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó !?

Sau khi chương trình “Lựa chọn của trái tim” tập phát sóng, Thu Hiền đã rất sốc khi biết người yêu mình vô tư đi “tuyển” người mới trên truyền hình. Cô nàng đã nói lời chia tay đúng ngày 8/3 trong khi Quang Sơn bối rối không biết xử lý mọi chuyện thế nào.chúng tôi đã liên hệ với chàng người mẫu và biết hiện tại chàng không muốn trả lời truyền thông trong thời điểm nhạy cảm này ! Chàng mẫu điển trai cho biết sẽ tập trung vào công việc và mong cho sự việc lắng xuống ,mong dư luận đừng hiểu theo một chiều và đừng tiếp tục đã kích anh ấy nữa.

Cô gái có nhan sắc không kém cạnh bất cứ ai Thu Hiền

Những hình ảnh mà Thu Hiền đăng đàn khiến facebook Đàm Quang Sơn dậy sóng dữ dội

Dung mạo thật của Quang Sơn cuối chương trình

Đàm Quang Sơn được biết đến với vai trò một người mẫu đắt show thời trang truyền hình tại Tphcm , anh tham gia hâu hết các chương trình thời trang lớn như : Elle Show ,Đại Hội Mỹ Nam, Phong cách trẻ,Thời Trang Cuộc Sống, fashion Nogoly…. và  rất nhiều gameshow như Quý ông hoàn hảo, quý cô hoàn hảo, vua phạt đền, lựa chọn của trái tim …Ngoài ra anh còn là một diễn viên tiềm năng,với khả năng diễn xuất chiều cao 1m82 và body chuẩn! Anh chàng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới

Đàm Quang Sơn trong bst Bandis ( Laos), Nogoly Fashion show 2017

Đàm Quang Sơn được đánh giá là một người mẫu trình diễn cuốn hút,đa phong cách

Quang Sơn điển trai khi diễn trang phục cưới cùng Ngọc Loan

Phong cách chuẩn soái ca

Thần thái chuyên nghiệp

Cùng với Siêu mẫu diễn viên Bình Minh tại một Sự kiện

Chúc Quang Sơn mau chóng thành công trên con đường sự nghiệp và mau vượt qua những scandal vừa qua !