Người Mẫu Jenny – Khát Vọng Đạt Được Thành Công Ở Cả Nghệ Thuật Và Kinh Doanh

Jenny là cái tên về mẫu sexy đã ghi được dấu ấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong thời gian dài vừa qua nhưng ý ai biết Jenny bên cạnh đó còn sở hữu cho mình niềm đam mê kinh doanh lớn lao.

Jenny tên thật là Lê Thị Lan Anh đã đến và lập nghiệp tại mảnh đất phồn hoa Sài Gòn với nghành Spa làm đẹp . Cơ sở kinh doanh của cô đã mang đến những dịch vụ tốt và chất lượng theo đúng tiêu chí và đam mê của bà chủ luôn yêu cái đẹp và khát khao giúp những người phụ nữ khác ngày càng xinh đẹp hơn .

Jenny là một cô gái trẻ đa tài và luôn sống với hết niêm đam mê của mình. Ở mỗi công việc khi thực hiện cô luôn đặt cái tâm mình vào đó và mong muốn sẽ hoàn thành xuất sắc nhất cố thể bằng những cố gắng và nổ lực không ngừng nghĩ.

Về hoạt động mẫu thì Jenny đã định hình được  trong lòng của những người quan tâm và yêu thương cô với hình ảnh Sexy quyến rũ và không kém phần táo bạo.

Jenny chia sẽ ” Thời gian vừa qua có khá nhiều biến cố đã đến với cá nhân  nên mọi người ít thấy mình xuất hiện hơn và thật sự Jenny cũng rất buồn vì không thể mang những sản phẩm tốt từ nghệ thuật cũng như kinh doanh của mình đến với những người đã dõi theo và quan tâm  và ủng hộ mình. Nhưng sắp đến ở năm 2020 sẽ là một năm Jenny sẽ thăng hoa hơn hoạt động năng nổ hơn để không phụ lòng những người ủng hộ đã quan tâm cho mình.”