Trong khuôn khổ các show diễn của các thương hiệu lớn tại Việt Nam, ngoài các show thời trang còn có show về make up, tóc, nail…Thương hiệu tóc toàn cầu vừa tổ chức thành công show về tóc tại Việt Nam. Format chương trình mới lạ, người mẫu chuyên nghiệp, và chuyên môn cao của các nhà tạo mẫu tạo nên làn sóng mới cho ngành tóc Việt Nam. 

TIGI quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng và sân khấu hoành tráng

Chương trình với sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu Ngọc Trân cũng tham gia hoạt động lần này của TIGI toàn cầu. Một trong top 5 tài năng xuất sắc của Miss Sexy Model, thừa thắng xông lên cùng danh hiệu Miss Truyền Thông Ngọc Trân đã liên tục làm mới và hoàn thiện từ ngoại hình đến phong cách. Ngọc Trân tự tin đăng ký tham gia các show diễn lớn và khách mời của nhiều sự kiện lớn tại TPHCM.

Người mẫu Ngọc Trân chuyên nghiệp trên sân khấu TIGI

Catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp

Chia sẻ với chúng tôi Ngọc Trân cho biết: “Trân đang bắt đầu tiến sâu hơn trong lĩnh vực nghệ thuật, đã có một thời gian Trân làm người mẫu ảnh, cùng với đam mê và đầy nhiệt huyết, cố gắng học hỏi để có thêm kinh nghiệm và tự tin hơn trên con đường này. Nhận được lời mời từ ekip TIGI, đồng thời cũng muốn trải nghiệm một chương trình đẳng cấp quốc tế và sải bước trên sàn diễn lớn. Sau khi được các chuyên gia chăm sóc và tạo kiểu, từ mái tóc hư tổn giờ đã được phục hồi và kiểu tóc đến màu nhuộm cực fashion. Đây là một trong những trải nghiệm đáng giá”.

Vẻ đẹp sexy pha lẫn cá tính tạo nên nét Tây cho người mẫu Ngọc Trân

Chiều cao đáng ngưỡng mộ và số đo hình thể mơ ước của nhiều cô gái 

Người mẫu Ngọc Trân với phong cách sexy – cá tính, hình thể chuẩn mẫu với chiều cao lý tưởng. Gương mặt góc cạnh và làn da ngăm tạo nên nét đẹp cá tính có nét Tây và chất riêng cho cô người mẫu này.

Ngọc Trân nổi bật trước đám đông

Sự hài hòa vóc dáng gương mặt và kiểu tóc giúp Ngọc Trân nổi bật trên sân khấu và gây ấn tượng tại chương trình này. Sau những nổ lực ấy người mẫu Ngọc Trân đã chính thức đặt chân vào top 6 đại diện hình ảnh của tạp chí TIGI toàn cầu. Cùng chờ đón những hình ảnh mới của Ngọc Trân tại TIGI nhé.

TIGI là chương trình quy mô toàn cầu được tổ chức tại Việt Nam. Thành phần Ban Tổ Chức TIGI:

Gen Itoh – Giám đốc & Quản lý Bed Head Hairspace

Nathan Glynn – Giám đốc sáng tạo TIGI Châu Úc

Ralf Boss – Giám đốc TIGI khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cameron Li – Giám đốc Đào tạo Học viện TIGI Quốc tế, Đài Loan.

Andy Cheong – Giám đốc Đào tạo TIGI Copyright ©olour khu vực Châu Á.

Trong thời gian sắp đến, Người mẫu Ngọc Trân sẽ tham gia nhiều hoạt động khác cũng như phát huy hết các thế mạnh của mình để không phụ lòng người theo dõi.

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here