Trưởng thành từ người mẫu nhí hot trên các sàn diễn, mới đây, người mẫu Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi vừa tung ra bộ ảnh Tết tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ.

Chiếc áo dài – Quốc phục của dân tộc, khi khoác lên mình, người phụ nữ Việt Nam sẽ càng trở nên duyên dáng, thanh lịch hơn. Thực hiện bộ ảnh Tết với chiếc áo dài, Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi không chỉ khoe được vẻ đẹp đằm thắm của mình mà còn thể hiện tình yêu với tà áo dài của dân tộc, cùng hướng về những giá trị truyền thống trong ngày tết cổ truyền.

Được biết Mẫn Nhi hiện đang là học sinh lớp 11 trường Quang Trung Nguyễn Huệ (Quận 5). Sở hữu khuôn mặt đẹp, chiều cao lý tưởng 1m75 cùng với những bước catwalk điêu luyện, Mẫn Nhi hiện đang là cái tên được nhiều nhà thiết kế ưu ái lựa chọn thể hiện các mẫu thiết kế của mình.

Mới 16 tuổi nhưng Mẫn Nhi được xem là người mẫu dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể giới thiệu một chút với độc giả về những show thời trang mà bạn đã tham gia?

Nhi bước chân vào nghề người mẫu khi mới 13 tuổi, đến nay Nhi đã may mắn xuất hiện ở những sự kiện lớn của Việt Nam và là đại diện hình ảnh một số thương hiệu thời trang như: The Twint – Thu Đông Love của NTK Đỗ Mạnh Cường, Đẹp Show 3, Đẹp Fashion Runway 2015, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week, Thời trang cuộc sống…

Mẫn Nhi có dự định theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp?

Dạ có ạ! Ước mơ của Nhi là sẽ trở thành một người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

Hình ảnh mà bạn muốn hướng đến trong tương lai là gì?

Là một người mẫu, Nhi nghĩ mình phải biến hóa đa dạng trong phong cách chứ không thể theo đuổi mãi hình ảnh dễ thương, thuần khiết được. Đó là một thử thách đối với Nhi khi nhiều người nhận xét là Nhi khá ngây thơ, nhẹ nhàng. Các thương hiệu cần người mẫu thể hiện đúng tinh thần sản phẩm của họ chứ không phải thể hiện sản phẩm theo phong cách của người mẫu.

Bên cạnh công việc người mẫu, dường như Mẫn Nhi còn tham gia đóng phim?

Năm ngoái Nhi có cơ duyên tham gia bộ phim sitcom đầu tiên mang tên “Bồ công anh” và phim hành động “Điệp vụ bất khả thi”. Nếu trong thời gian tới có cơ duyên, Nhi sẽ tiếp tục tham gia ở lĩnh vực này.

Mẫn Nhi có nghĩ chiều cao 1m75 là một lợi thế khi tham gia làm người mẫu?

Nhi nghĩ đó cũng là một lợi thế giúp mình thuận lợi hơn trong công việc nhưng không phải là yếu tố quan trọng nhất. Một người mẫu thành công còn cần những yếu tố khác nữa.

Nhi vẫn còn đang đi học, vậy làm sao để bạn cân bằng giữa việc học và công việc người mẫu?

Nhi vẫn ưu tiên cho việc học hơn, khi nào sắp xếp được thời gian Nhi mới tham gia biểu diễn cũng như các dự án nghệ thuật khác.

Ảnh: NVCC

Photo: Jacky Tsang

Makeup – hair – áo dài – stylist: Hải Kỳ Lê

Địa chỉ: Salon Victoria – 137/3 Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TPHCM

ĐT: 090 6868 409