Người mẫu kiêm blogger 21 tuổi trên YouTube chia sẻ lý do cho việc này là để bảo vệ bản thân cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Người mẫu xinh đẹp quyết giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn - Ảnh 1.
Blogger xinh đẹp chia sẻ về việc giữ trinh tiết – Ảnh: Instagram

Courtney Raine, người mẫu kiêm blogger 21 tuổi, đăng tải video với hàng ngàn người theo dõi và giải thích tại sao cô sẽ không quan hệ tình dục cho tới đêm tân hôn. Cô còn muốn khích lệ những cô gái khác cùng chung suy nghĩ để làm giống mình.

Video có tên Sự thật chưa được nói ra về việc chờ đợi đến khi kết hôn của Raine nhận được hơn 92.000 lượt xem. Chia sẻ với 10.000 người theo dõi, blogger xinh đẹp nói rằng cô hiểu chủ đề này thường không có giới hạn, nhưng “Tôi muốn nói với cô gái cũng muốn đợi đến khi kết hôn, nhưng với thời nay và tuổi này, với nền văn hoá nhạc pop, tivi, âm nhạc và mọi thứ cô ấy nhìn thấy trên mạng xã hội, cô ấy nghĩ điều đó là không thể”.

Quyết định không quan hệ tình dục trước hôn nhân có từ khi Raine còn trẻ. Là một tín đồ Công giáo, Raine nói rằng lựa chọn của cô không phải là hiếm, nhưng nó là của riêng cô.

“Chẳng ai bắt tôi làm thế cả. Tôi đeo nhẫn nguyện trong sạch, nhưng không ai buộc tôi làm thế”, blogger nói với người theo dõi cô.

Blogger 21 tuổi này thường viết về làm đẹp và thời trang. Cô cho rằng đợi đến khi gặp được đúng người chính là lợi ích của việc giữ mình. Ngoài ra, việc không quan hệ có thể bảo vệ các cô gái về mặt thể xác và cảm xúc, bao gồm có thai ngoài ý muốn, bệnh tật, và cảm giác liên quan đến một người không phải chồng tương lai.

Raine còn tâm sự lựa chọn của cô có ảnh hưởng đến các mối quan hệ như thế nào, cũng như chia sẻ những lần nói chuyện với các cô gái từng tiếc vì không đợi đến khi cưới.

Kết thúc video, Raine chia sẻ bí quyết tránh cám dỗ, trong đó có việc không mặc trang phục quá gợi cảm và ngủ giường riêng.

Người mẫu xinh đẹp quyết giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn - Ảnh 2.
Video của Raine nhận được nhiều ý kiến trái chiều – Ảnh: Instagram

Một người bình luận: “Vấn đề lớn nhất của tôi là sự phán xét của người khác. Tôi nhận ra rằng có một vài người bạn cùng niềm tin là điều rất quan trọng. Đừng bao giờ cho phép ai làm mình cảm thấy tệ vì lựa chọn của mình, hoặc khiến bạn từ bỏ quyết định của mình”.

Tuy nhiên, một người khác phản đối cách dùng từ “trong sạch” của Raine. “Tôi không có vấn đề gì với việc đợi đến hôn nhân, tuy nhiên tôi không thích cách nói ‘giữ mình trong sạch’. Có rất nhiều thứ trong sạch hơn là tình dục, như lời nói, hành động đối với người khác, hay sự tích cực…”

Video của Raine nhận được hơn 2.000 lượt thích và 100 lượt không thích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here