Cuối cùng thì Gwyneth Paltrow cũng nối gót “người tình màn ảnh” Iron Man để rời khỏi MCU sau “Avengers: Endgame”.

Avengers: Endgame khiến người hâm mộ phải bối rối khi không biết nên háo hức hay đau buồn. Bởi lẽ, bộ phim không chỉ là tác phẩm hoành tráng bậc nhất MCU(Vũ trụ Điện ảnh Marvel) mà còn là lời chia tay của cả một thế hệ siêu anh hùng. Sau Tony Stark (Robert Downey Jr.) thì “người tình màn ảnh” Pepper Potts(Gwyneth Paltrow) cũng giã từ Marvel.

Người tình Iron Man giải nghệ khỏi MCU, liệu có phải cái kết có hậu? - Ảnh 1.

Sau Robert Downey Jr. thì Gwyneth Paltrow cũng từ biệt MCU.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Variety tối 19/02, nữ diễn viên chính thức tuyên bố nghỉ hưu khỏi MCU. Cô nói: “Vấn đề là tôi đã quá già cho vai diễn rồi. Tôi cảm thấy may mắn vì đã nhận vai này nhờ anh bạn Jon Favreau (đạo diễn Iron Man). Đây quả là một trải nghiệm thú vị khi thực hiện Iron Man và xem cách bộ phim trở nên quan trọng đối với người hâm mộ.”

Với những ai muốn gặp lại Pepper Potts trên màn ảnh rộng, cô cũng cho biết thêm: “Tôi tự hào khi là một phần của thứ khiến khán giả say đắm. Dĩ nhiên, nếu họ ngỏ lời trở lại làm khách mời thì tôi luôn sẵn lòng.”

Người tình Iron Man giải nghệ khỏi MCU, liệu có phải cái kết có hậu? - Ảnh 2.

Người hâm mộ vẫn tin vào viễn cảnh kết hôn giữa hai nhân vật trên màn ảnh rộng.

Câu nói của Gwyneth Paltrow khiến người hâm mộ khấp khởi vui mừng khi nghe tin Pepper Potts vẫn có thể trở lại trong tương lai. Điều này có nghĩa cô và Tony Stark rất có thể sẽ có một gia đình hạnh phúc và rời xa khỏi thế giới siêu anh hùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở sự đồn đoán và chỉ có thể sáng tỏ khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26/04 sắp tới.