Nguyễn Khánh Ly gây ấn tượng với những bước catwalk như “phiêu” trên sàn diễn

Nguyễn Khánh Ly sở hữu những bước catwalk như “phiêu” trên sàn diễn bởi khả năng cảm nhạc tốt.

Nguyễn Khánh Ly sinh năm 2011 tại Yên Bái. Tham gia nghệ thuật ngay từ khi mới 6 tuổi, Khánh Ly từng xuất hiện trong nhiều show diễn lớn nhỏ. Mỗi show diễn là một lần “nàng thơ của núi rừng Yên Bái” lại đem đến những bất ngờ thú vị cho giới mộ điệu.

Khánh Ly có năng khiếu về vũ đạo với hai dòng sexy dance và nhảy hiện đại. Thế mạnh này giúp cô nàng có những bước catwalk uyển chuyển, đầy nội lực và khả năng cảm nhạc tốt.

Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí, Khánh Ly mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng chung niềm đam mê thời trang. Ngoài ra, sải bước tại sàn diễn đẳng cấp và chuyên nghiệp, cô bé cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.