Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: ‘Âm nhạc của The Heroes thắp sáng khoảng trời u tối những ngày dịch bệnh’

  Theo nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chính nhờ vào âm nhạc của The Heroes đã mang lại một nét gì đó tươi mới trong những ngày dịch bệnh u ám hiện tại.

  Tối 5/9, The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 đã lên sóng tập 16 với hàng loạt những câu chuyện hậu trường thú vị đến từ các vị Master lẫn nghệ sĩ.

  Không những thế trong tập phát sóng này, khán giả còn được thưởng thức những giai điệu cổ vũ sôi động trong MV Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu được hòa giọng bởi 12 chiến binh, các Master lẫn MC Phí Linh.

  Các nghệ sĩ của The Heroes cùng nhau hòa giọng trong Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu

  Đây là sáng tác được nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết cho các nghệ sĩ của chương trình với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng trong những ngày phải ở nhà chống dịch.

  Nữ nhạc sĩ muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng

  Chia sẻ về lý do quyết định viết lên ca khúc này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết:

  “Trong thời gian giãn cách vừa qua, tôi thường xuyên theo dõi và chứng kiến hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đã tận tụy hết mình vì dân. 

  Các anh chiến sĩ bộ đội, c.ông an cung cấp lương thực, thực phẩm đến từng người dân khiến tôi vô cùng xúc động. Bởi thế nên tôi muốn làm một điều gì đó để cổ vũ tinh thần như một món quà từ hậu phương gửi đến tiền tuyến”.

  Lưu Thiên Hương ấp ủ sản phẩm này khi chứng kiến sự khổ cực của lực lượng nơi tuyến đầu

  Về thời gian cho ra đời sản phẩm đặc biệt này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, bởi chính vì đã ấp ủ từ lâu cũng như giai điệu, ca từ xuất phát từ cảm xúc trái tim nên việc hoàn thành là khá nhanh chóng.

  “Đó là sự ấp ủ của tôi, tôi đã dùng chính những cảm xúc của bản thân để viết nên ca khúc này. Bởi thế nên tối viết những ca từ, giai điệu trong bài hát Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu này rất nhanh”, nhạc sĩ chia sẻ.

  Nói về The Heroes, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết đây không chỉ là đấu trường âm nhạc mà hơn lúc nào hết, The Heroes còn là nơi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

  Nữ nhạc sĩ cho biết, The Heroes là nơi lan tỏa những thông điệp nhân văn

  “Tôi ủng hộ việc các nghệ sĩ của The Heroes mang lời ca tiếng hát của mình đến với cộng đồng trong thời điểm này, đặc biệt là giữa nhiều những tin tức không hay về dịch bệnh. Tôi nghĩ âm nhạc của The Heroes như một thứ ánh sáng được thắp lên giữa khoảng trời u tối những ngày dịch bệnh”.

  Ngoài ra, Lưu Thiên Hương cũng ví von những nghệ sĩ của chương trình như những người văn công thời xưa, đi theo bộ đội băng rừng lội suối để mang lời ca tiếng hát của bản thân, tiếp thêm sức mạnh cho nơi tiền tuyến.

  Người nghệ sĩ của The Heroes chẳng khác nào những văn công, tiếp lửa cho lực lượng nơi tuyến đầu

  “Trong cái khó ló cái khôn, tôi nghĩ thế, các nghệ sĩ của The Heroes ít nhiều đã có kinh nghiệm sân khấu, trước truyền hình nữa. Kết hợp với sự sáng tạo của người trẻ đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khán giả của The Heroes ngay trong thời điểm khó khăn này”, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét.

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm