Sau chưa đầy 15 phút đăng tải, khoảnh khắc hạnh phúc của MC Hoàng Oanh đã nhận về hơn 5k lượt like cùng hàng trăm bình luận chúc mừng.

Kể từ khi kết thúc mối tình ồn ào với diễn viên Huỳnh Anh, MC Hoàng Oanh trở nên vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm. Gần 2 năm nay, cô gần như không có bất kì chia sẻ gì về vấn đề yêu đương trên mạng xã hội.

Nhân Valentine, MC Hoàng Oanh chơi lớn công khai đã có bạn trai mới - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây nhất, MC Hoàng Oanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình với một chàng trai lạ. Dù bức ảnh được chụp ngược sáng và không thấy rõ mặt nhưng vẫn không quá khó để mọi người nhận ra cô gái đang được chàng trai bế kia chính là Hoàng Oanh.

Nhân Valentine, MC Hoàng Oanh chơi lớn công khai đã có bạn trai mới - Ảnh 2.

Bức ảnh mới nhất Hoàng Oanh đăng trên Instagram.

Qua góc nhìn nghiêng, có thể thấy nửa kia của cô là một anh chàng có ngoại hình cao ráo, khuôn mặt nam tính và đặc biệt là chiếc mũi cao nổi bật.

Nhân Valentine, MC Hoàng Oanh chơi lớn công khai đã có bạn trai mới - Ảnh 3.

Bình luận chúc mừng từ một người chị thân thiết của Hoàng Oanh.

Chỉ sau 30 phút đăng tải, bức ảnh này của Hoàng Oanh đã nhận về gần 5k lượt like cùng vô vàn bình luận chúc mừng. Có vẻ chàng trai trong ảnh là một người đã được Hoàng Oanh giới thiệu với bạn bè thân thiết của mình. Bằng chứng là một người chị thân thiết của cô đã để lại comment là: “Wish you 2 all the love in the wolrd. Chúc mừng hai đứa mạnh mẽ công khai”.

Nhân Valentine, MC Hoàng Oanh chơi lớn công khai đã có bạn trai mới - Ảnh 4.
Nhân Valentine, MC Hoàng Oanh chơi lớn công khai đã có bạn trai mới - Ảnh 5.

Hai story mới nhất trên IG của Hoàng Oanh.

Cách đây vài giờ, Hoàng Oanh cũng đã đăng lên Instagram story hình ảnh đang đi chơi biển và khéo léo khoe bàn chân của một ai đó. Nhiều fan đồn đoán rằng đây chính là kì nghỉ dưỡng mà cặp đôi này dành cho nhau trong ngày Lễ tình nhân.

Dù sao đi nữa thì cũng chúc mừng MC Hoàng Oanh đã tìm được hạnh phúc mới nhé!