Nhung Babie chuyển hướng kinh doanh sau 6 năm gắn bó với Nightlife

DJ Nhung Babie là cái tên không còn xa lại gì trong giới Nightlife, khi có khoảng thời gian 6 năm gây bão giới giải trí. Sau thời gian yên ắng, Nhung Babie trở lại bùng nổ hơn với dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình, hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân. 

Nhung Babie sở hữu vẻ đẹp sắc sảo mặn mà và số đo ba vòng bốc lửa. Cô đặt chân vào thế giới nightlife tính đến nay đã được 6 năm. 6 năm làm mưa làm gió, để lại không ít dấu ấn, không ai có thể phủ nhận Nhung Babie luôn là một cái tên được săn đón hàng đầu trong giới này.

Sau một khoảng thời gian lắng lại các hoạt động Nhung Babie trở lại với hình ảnh một nữ doanh nhân không chỉ đẹp và còn sở hữu thần thái sang chảnh đầy quyền lực.

Nhung Babie chia sẻ: “Hiện tại Nhung đang theo đuổi và phát triển thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình N Babie Cosmetic. N Babie Cosmetic có mặt được hai năm và nhận được nhiều phản hồi tốt đến từ khách hàng. Nhung hy vọng N Babie Cosmetic sẽ được nhiều người biết đến và ủng hộ Nhung trong sự nghiệp kinh doanh”. 

“Tuy nhiên Nhung vẫn hoạt động DJ, DJ chính là đam mê của Nhung và công việc đưa Nhung lên tầm cao mới của cuộc sống. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh và gây dựng thương hiệu, nhưng Nhung vẫn tham gia vào Nightlife, bởi đây là nơi giúp nhung giải toả những áp lực của cuộc sống và Nhung sẽ luôn luôn là DJ Nhung Babie mà mọi người yêu mến”. 

Trao đổi với phóng viên Nhung Babie cho biết, việc tham gia vào thương trường chính là một cái duyên, nếu như duyên đã đến thì Nhung sẽ đón nhận bằng tất cả tâm huyết của mình.

Với thị trường ngành mỹ phẩm đang rất cạnh tranh, các vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng đến những thương hiệu đình đám thì một dòng sản phẩm mới ra rất khó để khách hàng tin tưởng và chấp nhận. Và có thể nói rằng đây là khó khăn vô cùng lớn, khi Nhung Babie bước chân từ một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt.

Khó khăn là thế, nhưng với tâm huyết và sự may mắn đã mỉm cười với mình, thương hiệu N Babie Cosmetic đã đứng vững được 2 năm và đang trên đà phát triển.

Nhung Babie cho biết: “Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Nhung đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Mặc dù là một thương hiệu còn khá non trẻ trên thị trường mỹ phẩm, nhưng với triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn, lấy khách hàng làm gốc, Nhung luôn lắng nghe và tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm Sạch và Đẹp”. 

Định hướng cho sự phát triển, thương hiệu N Babie Cosmetic sẽ trở thành thương hiệu tin dùng của phụ nữ Việt và sở hữu mạng lưới rộng lớn là những điều mà Nhung Babie đang hướng tới. Nhung Babie mong nhận được sự ủng hộ của mọi người ngay cả trong kinh doanh lẫn cuộc sống.

Như Huỳnh