Những điểm check-in hút du khách tại Bà Nà Hills

Sun World Ba Na Hills được nhiều người gọi là “châu Âu trong lòng Đà Nẵng” nhờ sở hữu những góc check-in được khách du lịch yêu thích.

sun group anh 1
Cầu Vàng là một trong những điểm check-in được giới trẻ yêu thích nhất Đà Nẵng. Được mệnh danh là “đài vọng cảnh” của thành phố ven sông Hàn, mỗi khoảnh khắc trên cây cầu đều tạo nên bức ảnh riêng biệt cho du khách.
sun group anh 2
Thời gian lý tưởng nhất để ngắm cầu Vàng là sáng sớm khi mặt trời ló rạng, hoặc cuối giờ chiều lúc mây tràn qua thành cầu. Nếu may mắn bắt được những khoảnh khắc này, bạn chắc chắn có tấm ảnh “nghìn like”.
sun group anh 3
Du khách nên tận dụng quãng thời gian sau dịch Covid-19 để tận hưởng cầu Vàng yên bình, ít người.
sun group anh 4
Le Jardin D’Amour – đúng như tên gọi và chất Pháp lãng mạn, khu vườn tình yêu này luôn tươi mới, căng tràn sức sống quanh năm.
sun group anh 5
Với 9 vườn hoa rực rỡ quanh năm, bạn chỉ cần đứng vào bất cứ chỗ nào, tạo dáng và bấm máy là có một tấm ảnh như giữa Paris mộng mơ.
sun group anh 6
Ngoài những loại bia hảo hạng và món nướng thơm lừng, Beer Plaza với không gian đường phố châu Âu sẽ là nơi lý tưởng để du khách cho ra đời những bức hình ẩm thực.
sun group anh 11
Hầm rượu cổ Debay 100 năm tuổi tại Bà Nà Hills không chỉ là một điểm tham quan thú vị, mà còn giúp bạn tìm hiểu về lịch sử và thưởng thức những loại rượu vang tuyệt hảo.
sun group anh 12
Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác phiêu lưu đến một tòa lâu đài cổ ẩn giấu bí mật trăm năm, ngắm mây bay ngang tầm mắt và cho ra đời 1.001 tấm ảnh với những góc đẹp nhất.