Những loại dầu thiên nhiên nuôi dưỡng mi dài mượt mà, quyến rũ

Những loại sản phẩm thiên nhiên dưới đây giúp dưỡng mi rất hiệu quả.

Hàng mi dài hơn và cong mượt giúp đôi mắt của bạn vô cùng quyến rũ. Hàng mi dài mượt mềm mại có thể làm cho tổng thể khuôn mặt / lớp trang điểm của bạn trông đẹp hơn nhiều do hiệu ứng chiều sâu. Đôi mắt vốn là bộ phận tạo khung cho khuôn mặt của bạn, đó là lý do tại sao mọi người sử dụng mi giả để khiến đôi mắt trông bí ẩn và hút hồn hơn. Không phải ai cũng thích sử dụng mi giả vì chúng thường ít mang lại cảm giác thoải mái. Thêm vào đó, hàng mi dài tự nhiên là tốt nhất bởi bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian trang điểm.

Bạn muốn làm cho hàng mi tự nhiên của bạn dài hơn? Dưới đây là 6 loại thuốc mọc lông mi yêu thích mà bạn có thể tìm kiếm ngay trong nhà bếp của mình:

Dầu castor (dầu hải ly)

Trong chiếc bát sạch, thêm dầu thầu dầu nguyên chất và dầu dừa hữu cơ siêu nguyên chất bằng nhau. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara rỗng và sạch. Dùng một cây mascara sạch thoa đều lên mi trước khi đi ngủ.

Dưỡng mi bằng dầu dừa

Trong một cái bát, thêm 2 thìa dầu dừa và một thìa gel lô hội. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara sạch. Thoa serum dưỡng mi tự nhiên này lên lông mi của bạn giống như chuốt mascara.

Dưỡng mi bằng lô hội

Trong một chiếc lọ nhỏ, thêm 3 thìa gel lô hội nguyên chất cùng với 1 thìa dầu jojoba. Trộn đều cho đến khi nhũ hóa tốt và chuyển dung dịch sang một ống mascara rỗng và sạch. Xoa bóp huyết thanh này bằng ngón áp út của bạn dọc theo hàng mi để kích thích sự phát triển.

Dưỡng mi bằng dầu thiên nhiên

Trong một cái bát, thêm 2 thìa dầu hạnh nhân và 1 thìa dầu thầu dầu đen. Trộn đều và chuyển sang một lọ nhỏ. Mát xa một lượng nhỏ lên mi trước khi đi ngủ.

Dưỡng mi bằng dầu hạt lanh

Trong một cái bát, thêm một lượng dầu dừa và 2 thìa gel hạt lanh bằng nhau. Để tạo gel hạt lanh – đun nhỏ lửa 1 muỗng canh hạt lanh hữu cơ trong nước cho đến khi nó trở thành độ sệt giống như gel. Lọc bỏ hạt và trộn dầu dừa. Trộn đều và sử dụng nó dọc theo hàng mi của bạn.

Dưỡng mi bằng sữa dừa

Trong bát, thêm 2 muỗng canh gel lô hội và 1 muỗng canh nước cốt dừa. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara rỗng và sạch. Dùng cọ nhỏ thoa đều lên mi trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Cách dùng nghệ xoá sạch mụn thâm

Hết hôi miệng và nụ cười tươi nhờ những cách rẻ tiền này