Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang

0
182

Được biết đến với kiểu dáng bóng bẩy và thẩm mỹ tinh tế, Hedi Slimane đã từng là nhân tố quan trọng tại một số hãng thời trang lớn nhất như Yves Saint Laurent, Dior Homme và bây giờ là Celine.

Được biết đến với kiểu dáng bóng bẩy và thẩm mỹ tinh tế, Hedi Slimane đã từng là nhân tố quan trọng tại một số hãng thời trang lớn nhất như Yves Saint Laurent, Dior Homme và bây giờ là Celine. Nhà sáng tạo người Pháp để cho những bộ quần áo tối giản, sắc sảo của mình làm được điều đó.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Dior Homme vào đầu những năm 2000, Slimane đã tự khẳng định mình là một thế lực lớn trong ngành công nghiệp quần áo nam. Cách tiếp cận của Slimane đối với trang phục nam là hoàn toàn độc đáo vào thời điểm đó. Với những bộ suit skinny, kiểu dáng góc cạnh, nhà thiết kế đã dũng cảm áp dụng cách tiếp cận phi giới tính cho trang phục nam tại nhà mốt Pháp nổi tiếng.

Tiếp tục cách tiếp cận này, Slimane đã có một nhiệm kỳ xuất sắc với tư cách là giám đốc sáng tạo của Yves Saint Laurent từ năm 2012 đến năm 2016, chứng kiến ​​anh thử nghiệm với các chế tạo mới và mở rộng từ vựng sartorial của mình. Ngày nay, nhà thiết kế là người đứng đầu của nhà mốt sang trọng Celine, nơi anh đã thiết lập một tủ quần áo khác biệt pha trộn giữa tư sản Pháp với các chủ đề hiện đại.

Dior Homme Thu/Đông 2004

Với tựa đề Nạn nhân của tội ác, bộ sưu tập Dior Homme Thu/Đông 2004 của Slimane thể hiện tầm nhìn và sự sắc sảo của nhà thiết kế mang đến cho nhà mốt Pháp. Với những chiếc quần tây nam xếp ly, quần áo ready to wear trơn màu và đồ outerwear linh hoạt, buổi trình diễn trên sàn diễn thể hiện bí quyết trang phục nam giới tuyệt vời của Slimane và con mắt đổi mới khác biệt.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 1

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 3

Dior Homme Xuân/Hè 2006

Kiểu may deconstruction đã đi đầu trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2006 của Slimane. Cùng với quần jean skinny, áo lửng và các họa tiết sọc, bộ sưu tập thể hiện phong cách của sang trọng mà từ đó đã trở thành đồng nghĩa với nhà thiết kế người Pháp.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 4

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 5

Dior Homme Thu/Đông 2007

Tiếp tục cách tiếp cận phi giới tính của mình với trang phục nam, Slimane giới thiệu một bộ sưu tập được thiết kế riêng cho Dior Homme Thu/Đông 2007. Cho dù đó là khăn len cổ lọ hay trang phục veston, Slimane chắc chắn đã đạt được thành công trong mùa này.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 6

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 7

Yves Saint Laurent Xuân/Hè 2013

Lần đầu ra mắt trang phục nữ của Slimane tại Yves Saint Laurent là buổi giới thiệu sự đa dạng của những chiếc áo nịt ngực corset được tạo hình lại, những chiếc váy gợi cảm và những chiếc mũ kín đáo che đi khuôn mặt của một số người mẫu. Slimane tiếp tục gu thẩm mỹ boho-rocker này trong suốt nhiệm kỳ của mình tại YSL và tại Celine.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 8

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 9

Yves Saint Laurent Menswear Xuân/Hè 2014

Nằm sau một sàn diễn thời trang hào nhoáng ở Paris, bộ sưu tập thời trang nam Xuân/Hè 2014 của Yves Saint Laurent cho thấy Slimane tiếp tục tầm nhìn của mình cho giới mộ điệu. Với các họa tiết in đậm và đường may ngang lưng, bộ sưu tập thể hiện sự sang trọng của Hedi Slimane.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 10

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 11

Celine Thu/Đông 2021

Slimane ra mắt bộ sưu tập ready to wear phong cách casual của mình trên khu đất đẹp như tranh vẽ của Château Vaux-le-Vicomte với màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp hoàn thành bộ sưu tập. Đối với mùa Thu/Đông năm 2021, Slimane chọn một cách tiếp cận có cấu trúc hơn để ngăn cách phong cách casual với áo blazer và trang phục dạ hội chính của chương trình.

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 12

Những màn trình diễn xuất sắc nhất của Hedi Slimane trên sàn diễn thời trang - 13