Không chỉ xinh đẹp, những cô gái thuộc tuýp “Chị trợ lý của anh” sẽ xử lý được mọi chuyện trong tích tắc. Và đây là cách các chị đẹp, tài giỏi mua sắm Tết.

Ngồi văn phòng, tỉnh táo, quý tộc mà mua sắm

Mua sắm Tết ư? “Chị trợ lý của anh” làm gì có thời gian vi vu mua sắm. Ngoài thời gian vội vàng ăn tô mì gói thì tất cả thời gian còn lại của chị đẹp đều làm việc và làm việc. Thế nhưng, chị luôn diện đồ rất hợp thời. Ở đâu ra những món đồ đẹp “xé mây” đó?

Những phụ nữ như Chị trợ lý của anh sắm Tết thế nào? - Ảnh 1.

Câu trả lời là: Ở văn phòng, ngay bàn làm việc, tỉnh táo và quý tộc, chị đẹp điềm tĩnh chọn lựa những bộ trang phục “biết nói” cho mình. Chẳng cần chen lấn, chỉ cần dùng ứng dụng mua sắm online hiện đại, “Chị trợ lý của anh” có thể thần thái mà có tất cả những thứ mình cần.

Mua cả thế giới trong một nốt nhạc

Không chỉ có quần áo đẹp, ngôi nhà “Chị trợ lý của anh” còn có hàng loạt tủ giầy, dép, túi xách, đồng hồ và phụ kiện. Bận rộn như vậy, chị mua sắm bằng cách nào? Làm sao có thể đến một nơi mà mua được tất cả những thứ đó? Đã thế lại toàn hàng đẹp? Bí quyết là đây: Chỉ cần vài cú click, “Chị trợ lý của anh” đã mang cả thế giới về nhà trong một nốt nhạc. Học theo “Chị trợ lý” nào! Dùng ứng dụng mua sắm Lazada, vài cú click, cả thế giới của bạn sẽ được anh giao hàng đưa tận cửa nhà nhé!

Những phụ nữ như Chị trợ lý của anh sắm Tết thế nào? - Ảnh 2.

Không bao giờ toan tính với việc làm đẹp

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ. Với phụ nữ hiện đại, làm đẹp không chỉ giúp họ tự tin mà còn giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Là một trong những phụ nữ trên đỉnh thành công và chịu chơi, mạnh mẽ, quyết đoán, các chị đẹp theo kiểu mẫu “Chị trợ lý của anh” sẽ không tiếc tiền để thay đổi phong cách sáng công sở chiều dạ hội. Không ngại bung tiền làm đẹp chính là bí quyết giúp các chị đẹp luôn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn và dẫn đầu xu hướng thời trang.

Những phụ nữ như Chị trợ lý của anh sắm Tết thế nào? - Ảnh 3.

Nhiệt tình với chương trình khuyến mãi

Chịu chơi hết cỡ, nhưng không có nghĩa là “Chị trợ lý của anh” sẽ phung phí đâu nhé! Ngược lại, những người phụ nữ này rất thông minh, thậm chí tinh quái trong chi tiêu. Các nàng luôn biết chọn thứ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Những chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ luôn lọt vào mắt xanh của các nàng. Làm cách nào ư? Bạn không thể nắm được tất cả các thông tin khuyến mãi tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Nhưng, “Chị trợ lý của anh” có cách khác: Chỉ cần lướt qua trang Lazada, chị đã thâu tóm được tất cả những mặt hàng đang giảm giá sâu từ làm đẹp cho đến quần áo, túi xách và cả điện thoại…

Những phụ nữ như Chị trợ lý của anh sắm Tết thế nào? - Ảnh 4.

“Cần ít nhất 50 giờ để biến một người lạ thành người quen, 90 giờ để từ người quen thành người bạn, và 200 giờ để trở thành bạn thân”, nhưng bạn gái chỉ cần 1 giờ làm theo những cách trên đây để có một phong thái tuyệt vời, hoàn hảo như “Chị trợ lý của anh”. Hãy cùng mua sắm, tự tin và xinh đẹp trong mùa Tết này ngay thôi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here