Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang

  Với sự gia tăng của trang phục ready to wear, mức độ phù hợp của thời trang cao cấp Haute couture đã giảm dần kể từ thời kỳ hoàng kim của nó vào giữa những năm 1900.

  Với sự gia tăng của trang phục ready to wear, mức độ phù hợp của thời trang cao cấp Haute couture đã giảm dần kể từ thời kỳ hoàng kim của nó vào giữa những năm 1900. Mặc dù ngày nay cách thức này ít nổi bật hơn, nhưng vẫn có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng đã xuất hiện trên các sàn diễn thời trang cao cấp. Một vài khoảnh khắc tiên phong nhất trong lịch sử thời trang cao cấp dưới đây hẳn sẽ khiến bạn phải rung động!

  Yves Saint Laurent Haute couture Thu/Đông 1993

  Show diễn Thu/Đông 1993 của Yves Saint Laurent là một màn trình diễn tuyệt đẹp của bậc thầy thời trang. Nhà mốt sử dụng các họa tiết hoa và cách phối màu pastel với sự hỗ trợ của những người mẫu lớn nhất thập niên 90 như Kate Moss, Naomi Campbell và Tyra Banks.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 1

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 3

  Atelier Versace Haute couture Thu/Đông 1995

  Gianni Versace luôn biết cách tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa những kiểu dáng trang phục gây bất ngờ, những người mẫu siêu sao và sự gợi cảm đều có thể tìm thấy các bộ sưu tập thời trang cao cấp của mình. Trong suốt mùa Thu/Đông 1995, nhà thiết kế người Ý đã giới thiệu những chiếc đầm lấp lánh và những chiếc váy mini thể hiện hoàn hảo gu thẩm mỹ riêng biệt của Versace.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 4

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 5

  Thierry Mugler Haute couture Thu/Đông 1997

  Các sàn diễn thời trang cao cấp của Thierry Mugler kết hợp thời trang cao cấp, trình diễn và giải trí. Đối với mùa Thu/Đông 1997, nhà thiết kế này đã giới thiệu nhiều loại kiểu dáng góc cạnh và kết cườm phức tạp để khen ngợi sự khám phá rộng rãi hơn của nhà thiết kế đối với cơ thể phụ nữ.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 6

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 7

  Givenchy Haute couture Xuân/Hè 1997

  Nhiệm kỳ của Alexander McQueen với tư cách là giám đốc sáng tạo của Givenchy thật khó quên. Nhà thiết kế người Anh đã định hình lại hoàn toàn di sản của nhà mốt Pháp, thể hiện rõ trong show diễn Xuân/Hè 1997 kết hợp kiểu dáng McQueen cổ điển với chuỗi DNA lịch sử của Givenchy.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 8

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 9

  Jean Paul Gaultier Haute couture Xuân/Hè 2002

  Buổi trình diễn Xuân/Hè 2002 của Jean Paul Gaultier là một bộ sưu tập uốn cong giới tính của những bộ trang phục riêng biệt và trang phục dạ hội phức tạp. Nhà mốt thử nghiệm với các kiểu dáng và biểu cảm thông qua việc diễn giải lại các điểm tiếp xúc may đo truyền thống một cách chuyên nghiệp.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 10

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 11

  Dior Haute couture Thu/Đông 2007

  Giám đốc Sáng tạo John Galliano được biết đến với những bộ sưu tập thời trang cao cấp xuất sắc trong nhiệm kỳ của mình tại Dior. Đối với bộ sưu tập Thu/Đông 2007 của thương hiệu, nhà thiết kế đã giới thiệu những chiếc áo choàng dài và những đường thêu tinh xảo rất cổ điển.

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 12

  Nhưng show diễn Haute couture khó quên nhất lịch sử thời trang - 13

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm