Chia sẻ của NSND Tự Long khiến nhiều người bất ngờ và khi biết lý do thì ai cũng thông cảm.

Tối qua (29/3), tập 12 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Đan Trường, NSND Ngọc Giàu và NSƯT Chiều Xuân.

Ốc Thanh Vân: “Tôi nhớ mãi cách Đan Trường đối xử với một diễn viên trẻ như tôi”

Lúc Đan Trường bước ra, toàn bộ khán giả và khách mời đều vỡ òa xúc động. Ốc Thanh Vân rưng rưng chia sẻ về kỉ niệm giữa mình và nam ca sĩ. Cô nói:

Lúc anh Đan Trường xuất hiện, tôi cũng giống bao người, đã reo hò lên trong sung sướng. Cảm giác đó giống hệt những ngày tôi còn nhỏ và được thấy anh. Không bao giờ tôi có thể quên được cảm giác đó.

Nhưng sau giây phút đó, tôi cứ nhìn anh đứng mãi trên sân khấu và xúc động khi nghe những chia sẻ của anh.

NSND Tự Long: Tôi rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì - Ảnh 1.

Tôi có nhiều kỉ niệm với Đan Trường. Lúc tôi mới bước chân vào trường sân khấu điện ảnh vào năm 2011, tôi cũng được đi quay các bài hát cho anh ở đài truyền hình.

Tôi nhớ mãi cách anh Đan Trường đối xử với những diễn viên trẻ như tôi, một người đàn ông ga lăng, nhẹ nhàng, lịch sự nhưng chừng mực.

Anh Đan Trường quan tâm rất nhẹ nhàng, rằng tôi ăn gì chưa, tôi uống gì không. Tôi dành tất cả sự trân trọng cho anh.

Sau nhiều năm, tôi cũng được dẫn cho live show kỉ niệm 10 năm ca hát của anh. Hôm đó, cả một sân vận động quá đông, không biết có bao nhiêu người đã đến để sống cùng nhạc của anh.

Tới tận 12 rưỡi đêm, khán giả vẫn đông nghịt và hát theo anh. Tôi bái phục sức lao động của anh.

Tới khi con anh ra đời, tôi theo dõi và hạnh phúc thay cho anh, cho những gì anh đã đạt được“.

NSND Tự Long: “Tôi từng rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì”

Là một fan cứng của Đan Trường, Thanh Duy đã bật khóc khi thấy anh và chia sẻ:

Hồi xưa, tôi là fan cứng của Đan Trường và ở trong fanclub của anh. Hồi tôi học cấp 3, anh Trường về quê tôi hát và hát cuối tới 10 giờ đêm mà 6 giờ tối tôi đã có mặt rồi.

NSND Tự Long: Tôi rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì - Ảnh 3.

Tôi sưu tập hết hình ảnh của anh ở chai dầu gội đầu, thuốc nhuộm tóc… Anh Đan Trường cứ hát một câu là tôi giơ lên một tấm hình của anh. Tôi thuộc từng câu hát của anh để hi vọng được lên hát cùng.

Tới lúc được đứng kế bên anh lúc tặng quà, tôi run tới mức không nói được lời nào”.

Riêng NSND Tự Long lại có kí ức vô cùng đặc biệt với Đan Trường. Anh nói: “Còn tôi từng rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì.

NSND Tự Long: Tôi rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì - Ảnh 4.

Tôi thù vì cậu ấy quá nổi tiếng. Hồi đó, đội hài chúng tôi chỉ được diễn lót một chút, tới lúc Đan Trường bước ra là cả sân vận động ùa lên như vỡ trận. Tôi còn không biết chuyện gì đang xảy ra”.

Lạnh sống lưng trước hình ảnh của hai tổ nghề cải lương Nam Bộ

Cũng trong tuần này, chương trình Ký ức vui vẻ dành thời gian để tri ân tổ nghề cải lương Nam Bộ là NSND Út Trà Ôn. Đây là một nghệ sĩ cải lương tài danh.

NSND Út Trà Ôn tên thật là Nguyễn Thành Út, sinh năm 1919 tại miền Tây Nam Bộ. Ông nổi tiếng với giọng ca truyền cảm, ấm áp, chân thành và đậm chất Nam Bộ. Ông có nhiều đóng góp to lớn với nền cải lương nước nhà.

NSND Tự Long: Tôi rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì - Ảnh 5.

Út Trà Ôn và Phùng Há

NSND Ngọc Giàu từng được làm việc với NSND Út Trà Ôn, bà xúc động kể lại:

“Anh Út Trà Ôn hết sức dễ thương, ca không ai ca lại được. Anh tự học chứ không học ai, nên có những cách nhảy lót mà tới bây giờ vẫn khiến người ta rung động khi nghe lại.

Lúc anh ấy nổi tiếng thì đã có tuổi rồi. Anh không biết nói chơi, nhưng hết sức dễ thương. Cả cuộc đời tôi phải tôn thờ anh và không bao giờ tìm được một người nào như anh”.

NSND Tự Long: Tôi rất thù Đan Trường. Đó là kí ức không vui vẻ gì - Ảnh 6.

Khi màn hình sân khấu chiếu lại hình ảnh của NSND Út Trà Ôn đứng cạnh NSND Phùng Há, tất cả mọi người đều lạnh sống lưng. Đây là hai người được xem như tổ nghề của cải lương Nam Bộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here