NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa

NTK Nhật Dũng được đưa về nhà riêng ở Quảng Bình để gần gũi người thân lần cuối cùng sau 7 tháng tranh đấu cùng bệnh hiểm nghèo.

Sáng ngày 19/5, NTK Nhật Dũng rơi vào tình trạng hôn mê, sau đó, anh tỉnh lại nhưng mất dần nhận thức. Tuy vậy, theo đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng, anh vẫn có thể nghe nhưng mắt nhìn vô hồn rồi lịm đi.

NTK Nhật Dũng sinh năm 1980, là một người con Quảng Bình. Anh nặng lòng với áo dài và thường xuyên đưa hình ảnh văn hóa Việt vào trang phục.

Anh có nhiều bộ sưu tập tạo tiếng vang như “Vàng son đất Việt” và góp mặt trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang lớn, nổi bật.

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa Ảnh 1

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa Ảnh 2

Trước đó, NTK Nhật Dũng bị ốm triền miên sau chuyến đi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt ở Quảng Bình hồi tháng 10/2020 do vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Lần nặng nhất, anh điều trị nội trú suốt một tháng. Sau đó vi khuẩn ăn vào não, khiến một bên mắt anh bị suy giảm thị lực nghiêm trọng.

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa Ảnh 3

Trong bảy tháng trị bệnh, NTK từng khỏe hơn vào đầu năm 2021. Khi đó anh đi sự kiện với mái tóc húi cua và chia sẻ: “Nhiễm khuẩn lan rộng, ăn sâu gây đau đầu, đau mắt, khiến tôi rất khổ sở”.

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa Ảnh 4

Hôm 17/5, NTK Nhật Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói không có hy vọng và trả về. Anh được đưa về nhà riêng để gần gũi gia đình, bạn bè những ngày cuối cùng.