Nữ DJ Ý Zero Xinh Đẹp – Đa Tài Nhưng Luôn Trắc Trở Tình Duyên

DJ Ý Zero đã là các tên quen thuộc của giới trẻ đam mê âm nhạc sôi động và đặc biệt là các quán bar vũ trường vì đây là những nơi thường xuyên có sự xuất hiện của cô.

Với ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng luôn thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần trình diễn nhưng duyên số trên con đường tình cảm có vẻ chưa đến với cô. Và phóng viên của chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhanh với DJ Ý Zero xoay quanh về những câu chuyện tình yêu :

PV: Ý nghĩ thế nào về sự phản bội trong tình yêu? Và nếu bạn biết mình bị lừa dối ,từ người mình yêu bạn sẻ làm gì..

Ý Zero:  Mình không nghĩ gì cả , nếu có người lừa được cả đời thì mình vẫn là người hạnh phúc. Còn nếu biết người yêu lừa dối mình thì tuỳ từng lý do và điều lừa dối là gì để đưa ra quyết định nhưng chắc chắn Ý sẽ lưu giữ lại những gì tốt đẹp nhất mà mình đã từng trao nhau.

PV:  Bạn có từng nghĩ sẻ ráp thử 1 nữa tình yêu của mình với 1 người ở quê hương không?

Ý Zero : Ráp thật chứ (Cười lớn), Cái nào cố định mình mới ráp,cái nào dịch chuyển sao mình ráp được..”  Mình ráp kiểu gì cũng không  bằng trời ráp..(Cười to) Biết trước sẽ đau vẫn đâm đầu .Tạm gọi đó là Tình _Yêu.

Pv:  Có bao giờ bạn chọn từ bỏ trong cuộc tình của chính mình ?

Ý Zero: Chưa bao giờ mình  bỏ cuộc vì khó khăn hay mệt mõi. Mà chỉ bỏ cuộc khi những điều mình cố gắng  trở nên không còn ý nghĩa nữa.

Pv:  Bạn nghĩ gì về câu” yêu đúng người sai thời điểm” và Ý zero mong muốn gì khi yêu?

Ý Zero : Phải gặp “sai” bao nhiêu người thì mới có thể gặp “đúng” người? ..Trái đất này tròn lắm,người từng hận bao năm trước biết đâu giờ lại thương ..”Thương “đúng người từng “hận” ..(Cười nhẹ ). Còn về việc mong muốn gì khi yêu, thì như những người con gái khác thôi : được quan tâm, chăm sóc, yêu thương và chắc chắn là phải công khai. Và Ý không cần đẹp không cần giàu, nhiều khi khó khăn một tí lại tốt hơn.

PV : Trong tình yêu bạn có phải là trưởng thành?

Ý Zero : Khi một người phụ nữ ngày càng trưởng thành, ngày càng kiên cường, là bởi vì người đàn ông đó chưa đủ tốt….Ý từ chối trưởng thành trong tình yêu. ( cười nhẹ )

Pv: Cảm ơn Ý Zero  đã dành thời gian chia sẽ, giờ điều cuối cùng bạn có thể chia sẻ vài điều mong muốn với người yêu tương lai của mình được không?

Ý Zero : Nếu được thì mình mong người yêu tương lai sẽ nghe được những điều này : “Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái tổn thương về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản, để em biết được rằng trên đời này còn có cái gọi là tình yêu.A có thương em thì hãy bao bọc, che chở em, vì em trước khi gặp được anh, đã phải gồng mình lên tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ ,để không vì ai mà đau lòng thêm bất cứ lần nào. Em không muốn dọn dẹp ngăn nắp lại những đổ vỡ mà sau khi chia li còn tồn lại. Nên đã đến đây nói thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng.”