Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019

  Lễ hội áo dài là cuộc thi được phát động từ năm 2014 nhằm góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc Việt Nam, một biểu tượng thời trang đậm chất riêng của người Việt.

  Nằm trong chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa ấy, Lễ hội áo dài lần thứ 6 năm nay đã chính thức khai mạc vào ngày 2/3, với sự góp mặt của đông đảo dàn hoa hậu, nghệ sĩ, doanh nhân nổi bật trở thành gương mặt Đại sứ đồng hành xuyên suốt lễ hội.

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019 - Ảnh 1.

  Trong đó có thể kể đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê cùng doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, người dẫn chương trình Quỳnh Hoa…

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019 - Ảnh 2.

  Bà Nguyễn Thị Trang Phương – CT. HĐQT hệ thống nhà hàng Queen Plaza cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam

  Vốn được biết đến là một người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”, giỏi giang và đầy thông minh trên thương trường, là người đứng sau sự thành công của chuỗi nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza và nhà hàng Món ăn ngon 30/4. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương còn được người trong giới hay nhắc tới với chiến thắng cao nhất tại cuộc thi Duyên dáng Truyền hình 2009.

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019 - Ảnh 3.

  Trải qua 10 năm sau cuộc thi, nhan sắc của nữ doanh nhân trẻ ngày càng được chú ý hơn bởi nét đẹp mặn mà và gout thời trang vô cùng ấn tượng đặc biệt với hình ảnh dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài Việt tại các sự kiện doanh nhân tham dự.

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019 - Ảnh 4.

  Tham gia chương trình với tư cách là đại sứ quảng bá cho Lễ hội Áo dài 2019, nữ doanh nhân liên tục xuất hiện trong những bộ áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng như Thuận Việt, Công Trí… được chăm chút vô cùng tỉ mỉ trong từng đường may và họa tiết thêu. Mỗi áo dài doanh nhân lựa chọn đều mang một ý nghĩa riêng, thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, trang trọng và nền nã của người phụ nữ nhưng vẫn lưu giữ nét truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.

  Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM 2019 - Ảnh 5.

  “Khi làm việc tôi hay chọn mặc áo dài, đặc biệt là những dịp quan trọng. Bởi lẽ, với tôi áo dài là trang phục đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, kết nối truyền thống với hiện đại. Với áo dài, tôi cảm nhận được khí chất của người phụ nữ vừa đoan trang, dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ và tự tin trong công việc”.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm